Đánh giá hình ảnh chụp từ camera của Galaxy Note 7

Chất lượng hình ảnh ghi nhận lại được từ camera của galaxy note 7 mới 100% có đạt chất lượng tốt hay không là điều mà bất kỳ người dùng nào cũng quan tâm. Và ngay khi sản phẩm được Samsung giới thiệu ra thị trường thì mối quan tâm tới chất lượng hình ảnh từ camera của máy càng nhiều hơn bao giờ hết.

Camera của Galaxy Note 7 được nhận định có chất lượng tốt.

Camera của Galaxy Note 7 được nhận định có chất lượng tốt.

Galaxy Note 7 khi được cho ra mắt có khá nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Màn hình thiết kế cong, khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68, hay camera được trang bị có chất lượng, tính năng tốt,… Tất cả tạo nên một chiếc smartphone cao cấp, chiến lược của Samsung trong thời gian tới.

Theo đó, camera của Galaxy Note 7 có độ phân giải 12MP và phân giải 5MP ở camera trước. Hãng trang bị cho sản phẩm có camera với khẩu độ f/1.7, có khả năng chống rung quang học, có tính năng lấy nét pha, khả năng chụp ảnh dưới nước ấn tượng,… là những gì mà Galaxy Note 7 mang tới cho người dùng.

Đây là hình ảnh chụp từ Galaxy Note 7 được Samsung cung cấp.

Đây là hình ảnh chụp từ Galaxy Note 7 được Samsung cung cấp.

Ngay sau khi Samsung giới thiệu Galaxy Note 7 tới người dùng trên toàn thế giới thì đã có những bức ảnh được chụp từ camera của sản phẩm này được trưng bày. Từ những hình ảnh này có thể thấy chất lượng camera của Galaxy Note 7 là vô cùng ổn định, mang tới cho người dùng những hình ảnh hoàn hảo và bắt mắt.

Chất lượng hình ảnh thực sự ấn tượng.

Chất lượng hình ảnh thực sự ấn tượng.

Nhờ những ưu điểm nổi bật đó nằm ở chất lượng camera giúp Galaxy Note 7 có thêm một ưu thế lớn để tỏ ra vượt trội, có đủ khả năng để cạnh tranh với các dòng điện thoại cao cấp hiện có trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm từ Apple. Khi mà iPhone 7 cũng sắp trình làng thì việc Samsung cho ra mắt Galaxy Note 7 chất lượng hoàn hảo chính là cách để cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Với những hình ảnh mà camera của Galaxy Note 7 mang lại thật khó có dòng sản phẩm nào mang tới chất lượng hình ảnh tốt hơn được. Đây là điều đáng mừng mà Samsung sở hữu.