Thiết kế của Samsung Galaxy Note 7 lộ diện hình ảnh chi tiết

Thời gian qua, thông tin về việc các ông lớn trong ngành công nghệ sẽ đưa ra các sản phẩm mới của mình đang gây xôn xao cộng đồng. Việc một thiết bị mới, cao cấp ra mắt sẽ nhận được quan tâm lớn từ phía người dùng. Trước thông tin Samsung sẽ cho Galaxy Note 7 ra mắt thì mọi thông tin liên quan tới dòng sản phẩm này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Những hình ảnh về thiết kế của điện thoại galaxy note 7 đang dần lộ diện để người dùng có thể đánh giá, nhận định khách quan nhất về sản phẩm lần này của hãng.

Galaxy Note 7 với những hình ảnh chi tiết xuất hiện.

Galaxy Note 7 với những hình ảnh chi tiết xuất hiện.

Nhiều thông tin cho rằng sản phẩm lần này của Samsung sẽ mang tên Note 7 thay vì Note 6 sau sự ra đời của người tiền nhiệm Note 5 trước đó. Sự thay đổi này của hãng nhằm đạt được mục đích khác nhau, hướng tới mục tiêu khác nhau để làm sao mang tới sự thuận lợi trong hướng phát triển mới của Samsung để cạnh tranh tốt với các thương hiệu khác có mặt trên thị trường.

Thiết kế của Galaxy Note 7 rất được người dùng quan tâm. Việc liệu rằng Samsung có những thay đổi gì ở phiên bản Note lần này. Là điều mà ai cũng mong muốn, tò mò được biết. Và khi thông tin, hình ảnh được tiết lộ từ tài khoản Twitter Shai Mizrachi thì dường như thiết kế của Galaxy Note 7 lần này sẽ không có quá nhiều khác biệt.

Những hình ảnh này được cho là thiết kế chi tiết của Note 7.

Những hình ảnh này được cho là thiết kế chi tiết của Note 7.

Từ những hình ảnh ghi nhận được thì Galaxy Note 7 sẽ được thay đổi bằng việc thiết kế có mang hình cong tràn ra 2 cạnh. Chứ không còn là màn hình phẳng như thế hệ Note 5 trước đó. Thiết kế của Galaxy Note 7 được cho là khá giống với bộ đôi Galaxy S6 Edge và S7 Edge đã ra mắt trước đó. Điều này nếu trở thành sự thực thì Note 7 sẽ trở thành phiên bản Galaxy Note đầu tiên được trang bị có màn hình cong 2 cạnh.

Điểm còn tồn tại từ Note 5 sang Note 7 có thể là việc thiết kế phần mặt lưng vát cong về cả 2 phía giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình cầm nắm, sử dụng sản phẩm. Đây dường như là đặc trưng mà Samsung áp dụng với hầu hết những thiết bị của mình trong suốt những năm qua.

Liệu có được như những gì mà người dùng mong đợi?

Liệu có được như những gì mà người dùng mong đợi?

Qua hình ảnh được cho là thiết kế của Galaxy Note 7 có thể thấy sản phẩm lần này của Samsung sẽ có kích thước là 153mm x 74,5mm x 7,8mm. Tức là mỏng hơn so với Note 5 có kích thước là 153,2mm x 76,1 mm x 7,6 mm. Đây sẽ là ưu thế, giúp người dùng có cảm giác nhẹ nhàng hơn khi cầm nắm Note 7 trên tay mỗi khi sử dụng.

Ngoài thiết kế, còn một vài điểm có thể nhận thấy thông qua những hình ảnh dược chia sẻ lần này. Như có cảm biến ở phía trước thiết bị. Giúp mong muốn sản phẩm được trang bị quét mống mắt mới mẻ sẽ trở thành sự thực. Điều này sẽ giúp Galaxy nte 7 trở nên khác biệt so với các phiên bản trước đó.