Sau 16 tiếng dưới nước Galaxy S7 vẫn sử dụng được

Điều mà người sử dụng quan tâm nhất dành cho chiếc điên thoại của mình chính là những lúc rơi vào nước. Bây giờ, mối quan tâm ấy đã được Samsung Galaxy S7 khắc phục.

Thông tin Galaxy S7 không bị thấm ướt, chắc chắn từ đây người sử dụng sẽ không còn phải lo lắng  nhiều về chiếc điện thoại của mình khi bị dính nước.

Galaxy S7

Thông tin từ Phonearena cho hay, hai chiếc điện thoại mới vừa cho ra của Samsung: Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, sẽ cho ra mắt nhiều tính năng mới mẻ mà các dòng di động trước cũng như các dòng di động khác hiện nay không có được. Một trong nhưng tính năng đáng quan tâm và được đánh giá cao chính là khả năng chống nước và chống bụi bẩn.

Galaxy S7

Khả năng chống nước của hai dòng Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã được đánh giá với chỉ số đạt chuẩn IP68. Như thông tin mà Samsung đã cung cấp, hai dòng này chỉ có thẻ sử dụng sau khi ở trong nước khoảng 30 phút, mức nước cao tầm 1.5 mét. Tuy nhiên, điều đáng nói chính là chiếc điện thoại này lại chịu đựng được lâu hơn so với con số mà Samsung cung cấp.

Galaxy S7

Để làm sáng tỏ điều đó, Unbox Therapy đã quay một đoạn clip thử nghiệm Samsung Galaxy S7 Edge được để trong một ca nước đầy với thời gian là 16 tiếng đồng hồ. Điều cực kì ấn tượng chính là sau khi lấy máy ra thì chiếc điện thoại vẫn hoạt động bình thường như trước khi bỏ vào ca nước đầy đó. Tuy nhiên chúng ta phải để ý đến áp lực nước trong ca sẽ tác động thế nào lên điện thoại, và điều mà chúng ta vẫn không chắc chắn được chính là việc để quên chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge ở dước nước quá lâu. Do đó chúng tôi mong các bạn không nên thử nghiệm điều đó.

Galaxy S7

Tuy nhiên, khi sở hữu hai chiếc điện thoại này, mối lo ngại về dính nước chắc chắn bạn không cần phải lo lắng nhiều. Hay yên tâm làm những điều mình thích và chụp những bức ảnh chỉ có thể Galaxy S7 mới làm được.