Galaxy Note 7 có dung lượng pin lớn hơn Note 5 nhưng lại kém Galaxy S7 Edge

Chiếc điện thoại galaxy note 7 sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 8 sắp tới và sẽ có mặt tại các cửa hàng vào những tuần tiếp theo – báo cáo cho chiếc thấy điện thoại có thể được đặt hàng trước ngay khi sự kiện Unpacked quan trọng của Samsung kết thúc tốt đẹp. Nhưng một vài tuần trước khi chiếc điện thoại chính thức ra mắt, chúng ta vẫn có thể thấy một lượng lớn các thông tin rò rỉ về Galaxy Note 7. Theo thông tin mới nhất, chiếc điện thoại sẽ có dung lượng pin lớn hơn người tiền nhiệm Galaxy Note 5. Nhưng đó không hẳn là một thông tin thú vị, vì có tin đồn cho rằng chiếc điện thoại mới này lại có lượng pin kém hơn so với Galaxy S7 Edge.

Nhà mạng SKT của Hàn Quốc đã nhầm lẫn đăng tải thông tin về Galaxy Note 7 trên trang web của mình. Họ đã niêm yết thông số kỹ thuật và các tính năng của điện thoại. Theo hình ảnh dưới đây, Galaxy Note 7 sẽ có dung lượng pin là 3500 mAh. Có thể thấy chiếc điện thoại có dung lượng pin lớn hơn so với các mẫu Note trước đây chỉ có pin 3000 mAh. Tuy nhiên, Note 7 lại có pin thấp hơn 100 mAh so với Galaxy S7 Edge. Điều này khiến những người dùng phải đặt câu hỏi về vấn đề dung lượng pin.

 Hình ảnh đẹp lung linh của Galaxy Note 7.

Hình ảnh đẹp lung linh của Galaxy Note 7.

Galaxy Note 7 sẽ hơi dày hơn so với Galaxy Note 5 và Galaxy S7 edge, trung tâm Android chỉ ra thông tin này. Nhưng điều đó dường như vẫn không đủ cho Samsung để có đặt những cục pin có dung lượng lớn vào bên trong chiếc điện thoại.

Một vài thông số cho siêu phẩm này.

Một vài thông số cho siêu phẩm này.

Chúng ta đừng quên rằng mỗi chiếc điện thoại thông minh Note đều đi kèm với một bút cảm ứng S Pen. Tuy nhiên chúng lại chiếm khá nhiều không gian bên trong điện thoại, không gian đó có thể được sử dụng để tăng thêm dung lượng pin của điện thoại. Và một chiếc điện thoại có pin 3.500 mAh nên làm hài lòng người dùng. Thậm chí cần phải có tuổi thọ pin tốt hơn so với chiếc điện thoại Note của năm ngoái.

Những chiếc điện thoại thông minh của Samsung vốn có tuổi thọ pin khá lâu. Nó giúp các thiết bị có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài. Đây là một trong điểm nổi trội của các dòng điện thoại Samsung.