Bom tấn hot nhất năm 2016 của Samsung

Bom tấn hot nhất năm 2016 của Samsung

Theo dự kiến, Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sẽ ra mắt trong khoảng thời gian một tuần nữa. Để chiều lòng người hâm mộ, @evleaks đã bất ngờ đăng tải trọn vẹn hình ảnh nhiều khả năng là ảnh báo chí của chiếc Samsung Galaxy S7. Không những thế, trong năm 2016 này, có khả năng và Samsung Galaxy S7 Edge sẽ trình làng vào ngày 21 tháng 2.

Tuy nhiên, theo nguồn thông tin đáng tin cậy này mới chỉ công bố hai phiên bản máy màu đen và màu vàng. Chỉ như vậy thôi cũng đủ khiến cho người hâm mộ mất ăn mất ngủ. Song, đã có nhiều thông tin khẳng định lô hàng đầu tiên sẽ được chuyển đến tay người dùng bắt đầu từ ngày 11 tháng 3 này. Tuy vậy, vẫn chưa có gì chắc chắn rằng Việt Nam có nằm trong danh sách những thị trường phân phối máy đầu tiên của Samsung hay không.

Ở thời điểm hiện tại, những thông tin liên quan đến Samsung Galaxy S7 đã được rò rỉ và lan truyền rất nhanh trên thị trường điện thoại. Với những hình ảnh và thông tin bị rò rỉ vừa qua, cho thấy ngoại hình của Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge không thay đổi nhiều so với các bom tấn trước. Về phần kích thước hiện chưa có tin tức cụ thể là Galaxy S7 có tăng lên so với S6/S6 Edge hay không, nhưng camera sau được dự đoán sẽ không còn lồi lên như trước nữa.

Tuy chưa có gì là chắc chăn, nhưng người tiêu dùng hoàn toàn vẫn có thể kì vọng vào một số đặc điểm như thân máy cấu thành từ magiê, camera sau chất lượng ảnh chụp tốt hơn vượt trội, khả năng chống nước và sự quay trở lại của khe cắm thẻ nhớ microSD. Quý công ty đã và đang cố gắng rất nhiều để mang đến sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất phù hợp với lối sống hiện đại và nâng cấp của người tiêu dùng.
Còn một phần rất quan trọng chính là các phiên bản màu máy, khó có thể phủ nhận màu sắc máy luôn là trong một tiêu chí hàng đầu và quan trọng không kém để thu hút người tiêu dùng. Vì thế, Phonearena nhận định bên cạnh các màu máy cũ, Samsung chắc chắn đang ấp ủ một số phiên bản phá cách và ấn tượng hơn như màu Emerald Green trên S6 Edge và Blue Topaz trên S6 năm ngoái.

Qua các thay đổi trên từng sản phẩm, có thể thấy rõ sự chu cầu ý kiến và mỹ quan khách hàng, Samsung luôn đặt nặng vấn đề ngoại hình và chức năng để mang lại những gì tiên tiến nhất có thể. Đây cũng chính là yếu tố đưa Samsung ngày một gần với khách hàng trên toàn thế giới! Hãy cùng đón chờ sản phẩm không thể bỏ qua trong năm 2016 của Samsung tại các nơi bán Samsung chính hãng giá rẻ nhất nhé.