Thông tin về chất lượng camera mà Samsung sử dụng cho Galaxy Note 7

Camera luôn là yếu tố được người dùng quan tâm khi tìm hiểu về một sản phẩm công nghệ nào. Việc một sản phẩm mới khi ra mắt sở hữu camera chất lượng ra sao cũng là yếu tố được chú ý rất nhiều. Và dien thoai galaxy note 7 có chất lượng camera ra sao là điều mà ai cũng muốn nắm rõ trước thềm sản phẩm này chính thức ra mắt người dùng.

Chất lượng camera là điều rất được quan tâm trên Galaxy Note 7.

Chất lượng camera là điều rất được quan tâm trên Galaxy Note 7.

Sản phẩm mới nhất của Samsung trong thời gian qua chính là bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge. Bộ đôi này là hai trong những sản phẩm smartphone có mặt trên thị trường sở hữu chất lượng camera ấn tượng nhất. Với những công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng nhiều tính năng hữu ích thì camera của Galaxy S7 và S7 Edge luôn khiến người dùng hài lòng.

Bởi thế, một sản phẩm được ra đời sau như Galaxy Note 7 được trang bị sở hữu camera có chất lượng hoàn hảo là điểu hiển nhiên. Dựa trên nền tàng của Galaxy Note 5, cùng những cải tiến. Công nghệ mới nhất sẽ mang tới chiếc Galaxy Note 7 có camera hoàn hảo, mang tới những hình ảnh ấn tượng.

Góp phần tạo nên chất lượng của dòng sản phẩm lần này.

Góp phần tạo nên chất lượng của dòng sản phẩm lần này.

Dự đoán và hy vọng chiếc Galaxy Note 7 sẽ có camera độ phân giải 12MP như chiếc S7 và S7 Edge trước đó. Kích cỡ của pixel đạt 1,4 micron, thêm vào đó là khẩu độ rộng f/ 1.7. Đồng thời được trang bị có thêm khả năng lấy nét tiên tiến, hiệu quả sẽ giúp Note 7 tới đây có chất lượng tương đương với iPhone 7 Plus của Apple.

Khi hai thương hiệu này luôn cạnh tranh với nhau từng chút một thì việc sản phẩm cuả Samsung có chất lượng cao. Tương đương sẽ giúp hai thương hiệu này luôn cạnh tranhc công bằng với nhau. Và việc Note 7 được trang bị những tính năng, thông số tiên tiến, khả quan cho camera sẽ nâng cao chất lượng camera của sản phẩm lên đáng kể.

Góp phần tạo nên chất lượng của dòng sản phẩm lần này.

Góp phần tạo nên chất lượng của dòng sản phẩm lần này.

Thông tin còn cho rằng Galaxy Note 7 lần này còn được trang bị có camera kép mang tới nhiều tính năng mới. Trải nghiệm thú vị và phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng. Những hình ảnh bạn lưu lại sẽ thực sự ấn tượng với hệ thống camera kép có trên thiết bị lần này của Samsung.