Tổng hợp những thông tin đồn đại về iPhone 7

Hiện nay đã xuất hiện khá nhiều những  tin đồn xoay quanh chiếc điện thoại iphone 7 chưa ra mắt. Nào là có thêm phiên bản màu hồng, vỏ nhôm mới, màn hình cong, …. Tuy nhiên tất cả đều chỉ là tin đồn. Và chưa có thông tin nào được cho là chính xác tuyệt đối tính tới thời điểm hiện. Tuy rằng đã xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ liên quan quanh chiếc điện thoại chưa ra mắt của Apple. Nhưng tất cả đều không được xác thực. Và sau đây chúng tôi tổng hợp các tin đồn xoay quanh thiết bị.

Chiếc điện thoại sắp ra mắt sẽ có 2 kích thước màn hình khác nhau: có lẽ Apple sẽ tiếp tục giữ nguyên hai kích thước màn hình là 4.7 inch và 5.5 inch khi cho trình làng dòng sản phẩm iPhone vào mùa thu năm nay

Dòng sản phẩm vẫn tiếp tiếp tục sử dụng 2 kích thước.

Dòng sản phẩm vẫn tiếp tiếp tục sử dụng 2 kích thước.

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple đang thử nghiệm thêm một màu máy mới cho iPhone ra mắt trong năm nay, và sẽ có nhiều khả năng đó là màu hồng

Dòng sản phẩm được cho là có thêm màu hồng

Dòng sản phẩm được cho là có thêm màu hồng

Một trong những tin đồn được kỳ vọng khá cao liên quan đến dòng sản phẩm iPhone 7 là những bước cải thiện vượt trội về camera. Nhiều tin đồn cho rằng dòng iPhone mới sẽ là bước ngoặt nhảy vọt về công nghệ chụp hình đến từ nhà sản xuất Apple, và sẽ có rất nhiều khả năng thiết bị sắp tới sẽ sở hữu công nghệ hai ống kính.

Thời gian gần đây Apple với thông tin đã tiến hành thâu tóm LinX – công ty công nghệ chụp hình cho di động Israel với mức giá 20 triệu USD. Công nghệ cải thiện đến từ LinX có thể mang đến khả năng chụp hình với những cải tiến đáng kể trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, được biết ứng dụng của công nghệ này cũng  sẽ cho phép người dùng thêm hiệu ứng 3D vào ảnh chụp.

Với những dòng sản phẩm iPhone mới của Apple luôn đi kèm một nền tảng iOS mới. Và năm nay, iOS 9 sẽ được giới thiệu và những thông tin đầu tiên về hệ điều hành này sẽ được hé mở trong sự kiện thường niên WWDC của Apple.

Nội dung cùng danh mục