Samsung Galaxy Note 7: thông số kỹ thuật, ngày phát hành và tên gọi

Công ty  Samsung thông báo rằng  hãng sẽ nhảy cóc từ Note 5 lên galaxy note 7 chính hãng bỏ qua  phiên bản Note 6 . Chúng  ta sẽ có được tất cả các  thông số chi tiết  của phiên bản mới vào  ngày 02 tháng 8 tại sự kiện ra mắt của hãng tại New York.

Cho đến lúc đó, người dùng đưa ra nhiều phỏng đoán cũng như chờ đợi những thông tin rò rỉ  từ các nguồn tin .Liệu rằng nó sẽ chỉ là phiên bản có đôi chút nâng cấp của  NOTE 5 hay sẽ là phiên bản hoàn toàn mới với đầy những tính năng mới nhất ?

Những tin đồn đáng tin cậy nhất cho thấy rằng Note có màn hình 5,7-inch cong, một cổng USB-C   và một máy quét mống mắt để mở khóa điện thoại  bằng đôi mắt của bạn. Hãy  chờ đợi và đón nhận những  điều thú vị đến từ chiếc điện thoại thông minh này .

Ngày mở bán: Giữa tháng Tám

Hình ảnh Galaxy Note 7 đẹp như mơ.

Hình ảnh Galaxy Note 7 đẹp như mơ.

Chiếc điện thoại mới của Samsung sẽ xuất hiện trong sự kiện ra mắt của hãng vào ngày 2/8 và theo nguồn tin của một người dùng  Twitter  Evan Blass chiếc điện thoại sẽ chính thức tới tay người tiêu dùng vào ngày  15/8 năm nay.

Màn hình  uốn cong kép với viền bao quanh

Thiết bị này sẽ có một màn hình cong kép  được  bọc xung quanh cả hai cạnh viền , theo một hình ảnh khác  tweet bởi Blass. Nếu đúng, phiên bản Note 7 sẽ là thiết bị đầu tiên  màn hình lớn của dòng Galaxy Note  được trang bị  một màn hình hiển thị có viền bao quanh, mà đã xuất hiện trên điện thoại Samsung trước, chẳng hạn như Galaxy S6 Edge, Galaxy S6  Edge + và Galaxy S7 Edge.

Phần mềm giao diện hoàn toàn mới

Galaxy Note 7 liệu có đủ hút mắt người dùng?

Galaxy Note 7 liệu có đủ hút mắt người dùng?

Phiên bản sẽ có phần mềm mới, tên mới. Giao diện TouchWiz mà Samsung đã sử dụng trong nhiều năm để phân biệt điện thoại của mình  với  phần mềm Android của các nhà sản xuất khác –có thể sẽ có một thay đổi lớn, trong đó có một sự thay đổi tên tiềm năng. Chúng ta  có thể  sẽ hôn tạm biệt TouchWiz và mở rộng vòng tay đến với Grace, một  phần mềm điện thoại với nhiều tính năng tương tác đa dạng, thể hiện trong một video bị rò rỉ từ trang web của Ý HD.Blog.IT.

Bạn có thể vuốt lên  một biểu tượng để xem trong một cửa sổ mở ra những thông số thú vị hơn. Tương tự như vậy, nhấn và giữ vào một  công cụ truy cập nhanh trong phần thông báo có thể mở ra tùy chọn thêm hành động cho bạn, ví dụ như  bật đèn pin và các thiết lập Wi-Fi. Bạn có thể giảm độ sáng đèn pin và thay đổi mạng Wi-Fi của bạn mà không cần phải thoát ra các khỏi thông báo

Về bản chất, điều này có thể làm cho màn hình chủ và ngăn thông báo thậm chí  có thể thực hiện nhiều hoạt động hơn so với hiện nay. Các thông số bộ sưu tập ảnh có thể mở rộng và  tụ lại thành một nhóm và  phóng to trong tầm tay của bạn.

Thông số kỹ thuật khác  đang được đồn đại

Màn hình 5,7-inch

Máy ảnh 12-megapixel

5-megapixel camera mặt trước

IP68 chứng nhận chống nước và bụi

Bộ nhớ  trong 64GB   mở rộng thông qua thẻ microSD

Cổng USB Type-C; Sạc nhanh 3.0

Pin 4,200mAh

Có các màu: Đen, bạc, xanh.

 

Nội dung cùng danh mục