Hình ảnh về iPhone 7 có màu xanh dương đậm

Martin Hajek – nhà thiết kế các bản concept nổi tiếng đã nhanh chóng làm nên một bản concept iPhone 7 trang bị màu xanh dương đậm đẹp mắt.

Cách đây vài ngày, nguồn tin từ Trung Quốc cho hay, nhà máy sản xuất iPhone ở quốc gia này vừa rò rỉ thông tin điện thoại iphone 7 sẽ có thêm màu xanh dương đậm và phiên bản màu xám tro sẽ bị “khai tử”.

Đây là những hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 có màu xanh dương đậm.

Thoạt nhìn, concept iPhone 7 màu xanh dương đậm sẽ có sự khác biệt so với iPhone 6S tiền nhiệm và các chi tiết rò rỉ về iPhone 7 cũng đã lần lượt xuất hiện qua những hình ảnh của ông Martin Hajek. Cụ thể, thiết kế này đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, cụm camera bớt lồi và có cả thiết kế camera kép cùng với đó là gộp cổng sạc chung với cổng Lightning thành một. Đồng thời,  dải ăng ten nhựa cũng được thiết kế lại ôm tròn theo 2 cạnh trên và dưới giúp mặt sau trông liền mạch hẳn.

Ông Martin Hajek không chỉ vẽ nên bản concept iPhone 7 mà iPhone 7 Plus cũng được ông sáng tạo tương tự. Cũng với tông màu xanh dương đậm nhưng iPhone 7 Plus có sự khác biệt ở cụm camera kép so với camera đơn như ở iPhone 7. Ngoài ra,cụm camera kép cũng được trang bị tính năng chống rung quang học OIS và sở hữu cổng kết nối Smart Connector tương tự như iPad Pro. Do đó, iPhone 7 Plus sẽ được kết nối phụ kiện không dây điển hình như kết nối bàn phím rời.

Hình ảnh về iPhone 7 có màu xanh dương đậm

Hình ảnh về iPhone 7 có màu xanh dương đậm

Mặt khác, về cấu hình, iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng được trang bị thanh RAM có dung lượng 3 GB và sở hữu chip xử lý Apple A thế hệ 10. Nhưng tất cả những hình ảnh này cũng chỉ là bản concept dựa trên các thông tin rò rỉ về iPhone 7 mà thôi. Sự thật trong đó như thế nào thì vẫn đang là một bài toán chưa có lời giải cụ thể.

Hình ảnh về iPhone 7 có màu xanh dương đậm

Hình ảnh về iPhone 7 có màu xanh dương đậm

Chỉ có sự xuất hiện chính thức của iPhone 7 thì mới đập tan được mọi nghi ngờ mà thôi. Cùng Điện Thoại Sài Gòn theo dõi tiếp tục những diễn biến mới nhất về iPhone 7, các bạn nhé !

Nội dung cùng danh mục