Ngắm Concept iPhone 7 tuyệt đẹp ai nhìn cũng mê

Nếu bạn là một iFan của điện thoại iphone 7 chắc hẳn bạn đã thưởng thức rất nhiều những tác phẩm thiết kế về iPhone 7 trong suốt thời gian vừa qua. Vậy thì concept mới nhất về siêu phẩm smartphone này của Apple mà chúng tôi giới thiệu giới đây sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho bạn. Có thể nói đây là chiếc iPhone mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Sở hữu tính chân thực và chi tiết cao là nét nổi bật trong concept về iPhone 7 này.

Bản thiết kế iPhone 7 của Martin Hajek.

Bản thiết kế iPhone 7 của Martin Hajek.

Nhà thiết kế Martin Hajek là nhà thiết kế nổi tiếng với rất nhiều bản dựng, bản mô phỏng 3D về thiết kế các mẫu smartphone của Apple. Dựa trên các thông tin rò rĩ trên mạng về iPhone 7 trong như là máy sẽ có màu sắc mới (xanh đậm hoặc đen), bỏ jack cắm tai nghe truyền thống, bỏ nút Home vật lý…ông đã sáng tạo ra concept mới này.

Theo đó, trên iPhone 7 đã không còn sự xuất hiện của hai vạch nhựa chạy ngang mặt sau máy tạo ra sự liền mạch, hài hòa cho máy. Bên cạnh đó, cổng cắm tai nghe 3.5mm truyền thống cũng bị loại bỏ trên mẫu máy này. Thay vào đó ông Martin Hajek cũng thiết kế cho iPhone 7 một chiếc tai nghe sử dụng cổng kết nối Lightning.

Tai nghe sử dụng cổng kết nối Lightning Martin Hajek thiết kế cho iPhone 7

Tai nghe sử dụng cổng kết nối Lightning Martin Hajek thiết kế cho iPhone 7

Điểm thú vị khác trong concept iPhone 7 này là máy có sự xuất hiện của phiên bản màu xanh đậm (Deep Blue) và đen không gian (Space Black). Trong đó màu xanh đậm là màu mới của mẫu máy năm nay, còn màu đen là màu trước đây là từng xuất hiện trên các iPhone đời đầu. Apple đã thay thế màu đen này bằng màu xám không gian từ năm 2013 trên chiếc iPhone 5s.

iPhone 7 sẽ được trang bị nút Home có khả năng cảm nhận lực thay cho nút Home vật lý

iPhone 7 sẽ được trang bị nút Home có khả năng cảm nhận lực thay cho nút Home vật lý

Theo nhà thiết kế,  iPhone 7 sẽ được trang bị camera ở mặt sau với kích thước ống kính lớn hơn so với smartphone tiền nhiệm.  Có vẻ như cụm camera trên iPhone 7 vẫn lồi, có đèn flash hỗ trợ

Cụm camera lớn và lồi hơn

Cụm camera lớn và lồi hơn

Concept iPhone 7 của nhà thiết kế đồ họa Martin Hajek được xem là bản thiết kế có độ chi tiết và chân thực nhất từ trước đến nay. Concept được lấy cảm hứng bằng cách tổng hợp các tin đồn về máy trong suốt một thời gian dài. Hy vọng là các bạn sẽ thấy hứng thú với bản thiết kế này.

 

Nội dung cùng danh mục