Đánh giá về thiết kế của sản phẩm Samsung Galaxy S7

Samsung đã cho ra mắt sản phẩm Galaxy S7 mới nhất. Cùng tìm hiểu, đánh giá xem thiết kế của phiên bản lần này có gì độc đáo, mới lạ và khác biệt hay không.

Khi chọn mua một chiếc điện thoại thì diện mạo là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Samsung Galaxy S7 có thiết kế bo cong đẹp mắt.

Samsung Galaxy S7 có thiết kế bo cong đẹp mắt.

Ngay từ khi cầm dt galaxy s7 có thể dễ dàng nhận thấy xét về tổng thể thì phiên bản lần này không có quá nhiều thay đổi, không quá khác biệt so với sản phẩm tiền nhiệm của nó là Galaxy S6. Tuy nhiên chi tiết thay đổi đắt giá nhất chính là ở phần cạnh viền khiến Galaxy S7 trở nên hấp dẫn người dùng hơn rất nhiều.

Sử dụng cạnh kính cong như ở Note 5 lên chiếc Galaxy S7 lần này giúp sản phẩm tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng khi cầm máy trên tay. Không chỉ có vậy, những khung kim loại bao quanh của máy cũng được thiết kế đẹp, trơn mượt nhất có thể để mang tới sản phẩm hoàn hảo hơn cho người dùng.

Không có quá nhiều thay đổi song những thay đổi đều rất đắt giá.

Không có quá nhiều thay đổi song những thay đổi đều rất đắt giá.

Nếu xét về màu sắc của máy thì Galaxy S7 được trình làng với những màu cơ bản là đen, vàng và bạc. Đây đều là những màu sắc sang trọng, hiện đại và mang tới đẳng cấp cho sản phẩm. Với 3 lựa chọn màu giúp người dùng dù là nam hay nữ cũng có những lựa chọn màu sắc riêng cho mình để thể hiện cá tính.

Tạo nên sản phẩm Galaxy S7 thu hút người dùng.

Tạo nên sản phẩm Galaxy S7 thu hút người dùng.

Một điểm thay đổi về thiết kế có trên Galaxy S7 mà tinh ý mới có thể nhận ra chính là việc hãng thiết kế camera thu gọn vào hơn so với S6 nhờ sử dụng công nghệ ép nóng, cạnh viền bo tròn hơn,… chỉ vậy thôi những củ đủ để làm hấp dẫn bất kỳ người dùng nào.

Mặc dù không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với người anh em tiền nhiệm của mình. Song những thay đổi dù là nhỏ nhất có trên Galaxy S7 cũng là thay đổi đắt giá. Điều đó góp phần tạo nên một sản phẩm chất lượng cao, hoàn hảo phục vụ khách hàng.