Vẻ đẹp của biển Gành Son – Phan Thiết

biển Gành Son

Trong vài năm trở lại đây, biển Gành Son – Phan Thiết là cái tên khá nổi tiếng trong các tour đến Bình Thuận, ngoài hành trình tour Phan Thiết Mũi Né đã quá quen thuộc. Nơi đây được nhiều du khách ca ngợi là vùng biển có nhiều vẻ đẹp ấn tượng và khác lạ.

biển Gành Son

Biển Gành Son với nhiều khung cảnh đẹp tuyệt vời đang là điểm tham quan Phan Thiết Bình Thuận khiến nhiều du khách cảm bị thu hút mạnh mẽ. Biển Gành Son thuộc huyện Tuy Phong của tỉnh Bình Thuận, tuy không có được sự nhộn nhịp như ở Mũi Né hay biển Cổ Thạch nhưng vùng biển này lại ẩn chứa nhiều nét đẹp rất riêng. Nơi đây, du khách tập trung không quá đông đúc và cũng không có nhiều khu nghỉ dưỡng dọc bên bờ biển.

Biển Gành Son có nhiều bờ đất đỏ với hình thù đa dạng và nhiều dãy đá nhấp nhô khi triều xuống, xa xa nơi đầu những con sóng bạc là vài con thuyền nhỏ dập dềnh. Khung cảnh tại biển Gành Son thường được bao phủ bởi một lớp màu của sự bình yên và trầm lắng, điều này khiến du khách dễ dàng tìm thấy được sự an yên trong tâm hồn mình.

Với những người đã từng đến biển Gành Son, thì nơi đây không phải là địa điểm lý tưởng để đắm chìm trong làn nước biển, mà là nơi để con người có thể cảm nhận được trọn vẹn nét đẹp của biển cả, của đất trời. Vào những buổi bình minh vừa ló dạng hay hoàng hôn chỉ mới chớm buôn dần, đứng trên những bờ đất đỏ, du khách có thể dễ dàng nhìn thấy mặt biển lững lờ tựa những áng mây bay. Rồi những luồng ánh sáng không rõ là vàng gạch hay đỏ cam phản chiếu trên vùng biển vắng, hắt vào bờ đất đỏ sẽ khiến biển Gành Son trông tựa như một chốn thần tiên.

Trong thời điểm hiện nay, đã có khá nhiều công ty du lịch đã đề cập đến biển Gành Son như một điểm tham quan Phan Thiết Bình Thuận mới lạ và hấp dẫn. Bên cạnh đó, biển Gành Son còn là một trong những vùng đất lý tưởng đối với những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh. Chính nhờ những nghệ nhân n

Nội dung cùng danh mục