Review truyện Này Vợ Yêu Đừng Sợ

Này Vợ Yêu Đừng Sợ

Có ai đó đã nói rằng, con người sinh ra vốn đã là những bản thể cô đơn, nhưng cuộc sống hiện đại khiến con người lại ngày càng cô đơn hơn nữa. Chen chúc trong những đô thị ồn ã, những con đường đông đúc, người sát bên người, thế nhưng chúng ta lại càng khép lòng mình lại. Và tình yêu chân thành nơi phố thị trở nên một điều xa xỉ.

Truyện Này Vợ Yêu, Đừng Sợ!

Truyện Này Vợ Yêu, Đừng Sợ!

Truyện Này Vợ Yêu, Đừng Sợ này, nói về những tình yêu như thế – những rung động mong manh nhưng chân thành quá đỗi giữa những người đi lướt qua nhau trên dòng đời, không chỉ là tình yêu, mà còn là những mối quan hệ ta vẫn gọi giản đơn hai tiếng “xã giao”.

Đây là truyện hay, là vòng xoay của nhân duyên định mệnh khi đưa đẩy cô và anh đến với nhau. Tình yêu của hai nhân vật nam nữ chính trong truyện là sự kéo dài và chinh phục thời gian, tất cả rồi sẽ qua đi nhưng tình cảm của anh và cô vẫn còn đó không nguội lạnh. Tưởng chừng như thời gian là thứ thuốc độc cho tình yêu nhưng không, nó chính là liều thuốc bổ làm cho tình cảm của cả hai thêm mặn nồng.

Này Vợ Yêu Đừng Sợ

Này Vợ Yêu Đừng Sợ

Truyện mở đầu khi cô xuất thân trong một gia tộc lớn mạnh, cuộc sống giữa gia đình lại bi thảm không chừng. Bị đồn khắc chết mẹ ruột, tử thần đoạt mệnh khiến anh trai phải rời bỏ sang nước khác. Quá khứ gắn liền với một người con gái bí ẩn.

Anh, tự lập, tự hành động, Prinz của một tổ chức mafia. 19 tuổi thế giới tồn tại ra bóng hình ngang tàn, ngạo nghễ. Lạnh nhạt mà biếng nhác. Vẻ đẹp tựa như của một loài yêu nghiệt. Kẻ ác quỷ lạnh lẽo ấy lần thứ hai trong đời lại nhặt được một người con gái.

Cô, kẻ có một quá khứ nhạt nhòa xuất hiện trong những chấn động. Cô là ai, cô cũng chẳng thể rõ. Chỉ biết, mạng cô anh cứu. Kể từ nay cuộc sống cô, anh định đoạt. Mang danh là một kẻ thay thế nhưng tất cả sự  thật đằng sau tấm rèm quá khứ mơ hồ kia là như thế nào? Hai chữ tương lai cô không thể đánh vần.

Fic mang thể Teen nhưng xu hướng mang một chút ngôn.

*Trích: Chàng trai nào đó xoay người lại nhìn nhàn nhạt cất tiếng hỏi.

– Cô tên gì?

Cô gái ngớ người ra suy nghĩ, đau đầu lắc lắc. Nhìn khuôn mặt lạnh lẽo phía đối diện cô cảm thấy sợ, cúi đầu đáp nhỏ.

– Tôi không biết.

Hơi nhíu mày khó chịu, chàng trai đứng im lặng, môi mỏng lại nhẹ nhuàng nhếch lên bỏ lại một câu nói chiếm hữu.

– Từ giờ, cô là búp bê của tôi.

Truyện teen này vợ yêu đừng sợ

Truyện teen này vợ yêu đừng sợ

Người ta nói cuộc sống tuy không giống như những câu truyện tình yêu trong trang sách – nơi mà luôn có một cái kết trọn vẹn sau bao giông bão đi qua. Nhưng có những cuốn sách đặc biệt như thế, để ta thấy đâu đó là hình bóng của mình những ngày tháng đã qua, và gợi lên niềm hy vọng cho ngày hạnh phúc sắp tới. Để rồi khép lại những trang sách, lòng cũng dịu dàng cảm giác an yên.

“Thật ra, chúng ta mất định hướng, bơ vơ và cảm thấy trống vắng, không phải bởi vì ngoại cảnh tác động. Bạn vẫn tồn tại, vẫn di chuyển, vẫn thấy cuộc sống này quá đỗi rộng lớn và ngột ngạt… là bởi trong chính thâm tâm bạn không có một nơi chốn bình yên.”

Dưới ngòi bút của tác giả những câu truyện tình yêu trở nên thực sự sống động, cuốn hút, chạm đến góc khuất trong trái tim mỗi người và trở thành món ăn tinh thần quý giá.

Bạn đọc: Ngọc Trâm

Nội dung cùng danh mục