Tình yêu nhỏ đầy xúc động trong Đại Thiếu Gia Em Lạy Cậu

truyện đại thiếu gia em lạy cậu

Một trong số những suy nghĩ có phần ngây thơ và ngờ nghệch của con gái chính là: người đàn ông họ yêu có thể thay đổi vì họ. Nhưng câu nói trên lại đúng với tựa truyện Đại thiếu gia em lạy cậu.

Hầu hết các truyện của tác giả Lan Rùa đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo độc giả gần xa. Điển hình là tác phẩm Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu. Truyện mở đầu với tình khúc khá ngây thơ và gần gũi. Từ Từ thuở còn bé, cô đã bị câu chủ bắt nạt mọi lúc mọi nơi. Nhưng mãi về sau, mọi chuyện lại đi theo chiều hướng mới.

đại thiếu gia em lạy cậu

đại thiếu gia em lạy cậu

Sen năm nay bốn tuổi rưỡi, người hầu thứ mười tám của gia đình họ Hoàng.

Thực ra cô có tên, một cái tên rất hay, Trương Ngọc Uyển Nhi, nhưng biết làm sao, cậu chủ thích gọi cô là Sen, thì cô là Sen thôi.

Từ lúc biết nhận thức, cô đã được đào tạo, cậu chủ là số một, cậu sống cô sống, cậu chết cô chết, cậu đi đâu, cô phải đi đó…nói chung, cậu chính là bầu trời của cô!

-“Sen, Sen!”

-“Dạ, cậu chủ gọi em ạ, có em!”

-“Đi xem phim với tao”

-“Phim gì ạ?”

-“Mày còn phải hỏi? Đấm cho một trận bây giờ!”

Cậu chủ thích nhất là xem phim kiếm hiệp Trung Quốc, mà cô lại thích xem búp bê Barbie, nhưng biết làm sao, thân phận người ở, cô ngoan ngoãn:

-“DẠ!”

Truyện kể về chuyện tình giữa cậu chủ và cô hầu gái nhỏ. Cô được gọi là Sen, là người giúp việc của gia đình cậu chủ nhỏ. Cả hai cũng không quá chênh lệch tuổi nên ngay từ lúc đầu khi Sen được nhận về, cậu chủ tỏ lòng thích thú khi có Sen bên cạnh, nhưng luôn luôn ức hiếp Sen dưới mọi hình thức khá hài hước.

truyện teen đại thiếu gia em lạy cậu

truyện teen đại thiếu gia em lạy cậu

Nếu ai thích và luôn săn tìm những truyện teen full thì hẳn sẽ đồng tình với mình trong tác phẩm này. Mình rất thích diễn biến thời thơ ấu giữa Sen với đại thiếu gia. Cực kỳ dễ thương, hai nam nữ chính đều ngốc nghếch nhưng mình thích Sen bởi sự chân thật, tự nhiên.

truyện đại thiếu gia em lạy cậu

truyện đại thiếu gia em lạy cậu

Truyện luôn kết người đọc cảm thấy hồi hộp, có lúc cười giòn tan, có lúc lại nhói cả tim chỉ vì Sen và cậu chủ. Tuy nhiên có một số độc giả cho rằng tựa truyện online hay này khá tương đồng với Cậu Chủ Hồ Đồ. Từ tình tiết đến nội dung truyện đều khiến độc giả liên tưởng đến tác phẩm đó.

***

-“Anh có tất cả rồi mà, anh giữ lời đi…tôi xin anh…”

-“Rồi, chẳng phải em yêu nó vì nó là đại thiếu gia, là cậu chủ sao? Nó có tiền, nó có của, nó được sinh ra trong gia đình quyền quý. Đó là lý do em yêu nó phải không? Vậy thì nhìn cho rõ này, bây giờ tất cả là của anh…”

-“Bỏ tôi ra…tôi xin anh…”

Tiếng Nhi nấc lên nghẹn ngào.

-“Em nghĩ lại đi, em bị sốt rồi phải không? Bây giờ nó không có tương lai gì cả, anh đây, anh mới có thể cho em mọi thứ, em phải chọn anh mới đúng chứ…anh mới là người yêu thương chiều chuộng em, còn nó, nó chỉ quát nạt em thôi…”

-“Không…không…”

-“Bình tĩnh lại, bình tĩnh rồi nói cho anh biết…em chọn ai?”

-“Tôi…tôi…”

***

Dù vậy, sức nóng của tác phẩm vẫn chưa hề thuyên giảm. Càng đọc càng tò mò, càng thấy rằng cảm xúc chúng ta đã bị cuốn theo câu chuyện tình đẹp này, khóc rất nhanh và cười rất mau chỉ trong cùng một chương truyện.

Mai Lợi

Nội dung cùng danh mục