Top 5 truyện tiên hiệp nổi bật đáng đọc trong tháng

Nếu bạn là một người yêu thích những câu chuyện tiên hiệp và thích một chút gì đó huyền ảo, một chút gì đó xen lẫn giữa hai thế giới tiên thực thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những tác phẩm thuộc thể loại này. Đến với Top 5 truyện tiên hiệp đáng đọc trong tháng lần này, các bạn sẽ có dịp thưởng thức những tuyệt tác khá hay, với nội dung đặc sắc cùng lối kể chuyện thu hút. Dưới ngòi bút của các tác giả kỳ cựu, bối cảnh không khí của truyện càng thực sự trở nên sống động, càng cuốn hút bí ẩn hơn bao giờ hết.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1. Truyện Triệu Hoán Thần Binh

– Giới thiệu: Nam nhân cầm thanh loan đao nhìn trường thương bị hủy ở trên tay hắn rơi xuống, khí tức anh hùng lập tức chấn động, lại xông qua chém giết. Vu Nhai cảm thấy bất đắc dĩ. Thế giới chết tiệt này, không có Huyền Binh bản mạng nhập thể chính là thấp hơn người một phần. Kẻ nắm giữ Huyền Binh chính là quý tộc. Huyền khí trong tay bọn họ, trăm phần trăm truyền chính là Huyền Binh huyền khí bản mạng nhập thể. Trừ khi chất liệu vũ khí của ngươi vô cùng tốt, còn không, gần như chỉ vừa va chạm sẽ lập tức vỡ nát. Hắn chỉ là một tiểu binh thủ thành nho nhỏ, có thể được phân phối vũ khí chất liệu tốt sao? Nói thừa!

Nhìn thấy thanh loan đao kia đâm tới, từ huyền khí phía trên thanh loan đao có thể phán đoán được, người này hẳn là cao hơn so với mình mấy đẳng cấp. Hắn lại có Huyền Binh, hẳn là bối cảnh không nhỏ. Chất lượng Huyền Binh của hắn chí ít phải đạt được tam giai. Vậy phải làm sao?

– Tác giả: Hạ Nhật Dịch Lãnh

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/trieu-hoan-than-binh/

Triệu Hoán Thần Binh

 

2. Truyện Dị Thế Tà Quân

– Giới thiệu: Quân Tà có xuất thân là một sát thủ khét tiếng trong giới hắc đạo, với kỹ năng bắn súng cùng trình độ võ học siêu phàm. Tuy là một sát thủ máu lạnh, giết người vô số nhưng trong thâm tâm hắn vẫn còn lại trái tim con người với lòng cảm thương đối với những người cô thế. Đối với nhiều người, hắn là một kẻ vô cùng hiểm ác nhưng nếu bình tâm nhìn lại sẽ thấy những kẻ mà hắn giết đều là những tên cường hào ác bá, lạm dụng chức quyền hà hiếp người cô thế…

Trong một lần tranh đoạt cổ vật với những phe cánh hắc đạo, tính mạng của y gặp phải nguy hiểm tột cùng khi rơi vào vòng vây phục kích. Trong cái rủi lại có cái may, chính lúc này, những món bảo vật huyền bí mà hắn tranh đoạt đã phát tỏa huyền năng đưa hắn trở về thế giới cổ đại, nơi mà pháp luật chỉ mang tính tượng trưng và chân lý chỉ thuộc về kẻ mạnh. Sống trong thế giới nhiễu nhương này, liệu rằng những kỹ năng của một sát thủ có giúp hắn yên ổn tồn tại…?

– Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/di-the-ta-quan/

3. Truyện Dược Thần

– Giới thiệu: Hắn được người đời công nhận là cường giả mạnh nhất đại lục. Là Linh Dược Thánh Sư duy nhất của đại lục Tư Đặc Ân. Kiệt Sâm! Một thiên tài xuất sắc của đại lục Tư Đặc Ân đã gặp phải một việc ngoài ý muốn trong một lần ra luyện dược. Hắn tiến vào thời không loạn lưu, trở về thời đại Linh Dược man hoang ba ngàn năm trước. Thời đại lúc bấy giờ, Linh Dược Sư còn chưa có phát triển mạnh mẽ, so với Linh Dược Sư ở thời đại mà Kiệt Sâm đang sống thì thua kém nhiều lắm. Sau khi trọng sinh trở về thời kỳ cổ đại, Kiệt Sâm lợi dụng lực lượng của bản thân, hắn vươn lên trở thành cường giả mạnh nhất của đại lục, đột phá gông cùm xiềng xích kiếp trước của mình!

– Tác giả: Ám Ma Sư

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/duoc-than/

Dược Thần

4. Truyện Phù Thiên Ký

– Giới thiệu: Truyện tiên hiệp sắc kể về hai linh hồn, một thể xác. Một kẻ là Người, một kẻ là Ma. Cả hai đều mang chung một khát vọng. Trên con đường tìm kiếm khát vọng ấy, liệu ai mới là kẻ giành được? Là Người hay vẫn là Ma? Ma và Người, ai thiện ai ác? Và ai… đế bá vô địch!! Tất cả có ở Phù Thiên Ký.

Cảnh giới: Phàm thai, Khai nhãn, Tích thủy, Linh tuyền, Linh châu, Thiên hà, Linh anh, Đại hải…

– Tác giả: Bắc Hải Minh Chu

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/phu-thien-ky/

5. Truyện Sử Thượng Tối Cường Sư Huynh

– Giới thiệu: Yến Triệu Ca xuyên qua lần đầu, đi tới thế giới tiên hiệp tu tiên có nền Văn minh Võ đạo phồn thịnh chí cực, được vào trong Tàng Thư Các của Thần Cung có thu tất cả kinh điển của thiên hạ, bao hàm toàn diện, nhưng sau đó là một hồi thiên địa đại kiếp nạn, liền Thần Cung cũng tan vỡ. Kế tiếp lại xuyên qua lần thứ hai, linh hồn đi tới cùng một thế giới huyền huyễn, chẳng qua là thời đại không biết bao nhiêu năm về sau.

Mọi người khai quật di tích còn xót lại sau Đại Phá Diệt, Văn minh Võ đạo một lần nữa khởi bước, vẫn còn đang ở thời kỳ mới phát triển. Trong đầu Yến Triệu Ca mang đầy điển tịch của Thần Cung, lần thứ hai xuyên qua đến thời đại này, giống như cùng một người chơi phó bản cấp địa ngục, đột nhiên bị ném tới phó bản cấp bình thường. Thật là không quá thoải mái! Bất quá trước đó, hắn phải giải quyết một vấn đề.

– Tác giả: Bát Nguyệt Phi Ưng

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/su-thuong-toi-cuong-su-huynh/

Sử Thượng Tối Cường Sư Huynh

Với danh sách Top 5 truyện tiên hiệp đáng đọc trong tháng như Triệu Hoán Thần Binh, Dị Thế Tà Quân, Dược Thần, Phù Thiên Ký, Sử Thượng Tối Cường Sư Huynh, có thể thấy các tác phẩm được tác giả xây dựng một cách sống động, đầy những điều kì ảo, thực ảo đan xen nhau làm ta mê mải đi tìm đâu là điều cần phải hướng đến, đâu là đích đến cuối cùng thực sự. Ngoài 5 cái tên được nhắc đến bên trên, webtruyen.com vẫn đủ sức chinh phục bạn đọc bằng rất nhiều những tuyệt phẩm đặc sắc khác đã và đang cập nhật hàng ngày một cách nhanh nhất.

Nội dung cùng danh mục