Top 3 truyện xuyên không mới nhất được đông đảo bạn trẻ yêu thích tháng 7/2018

Truyện xuyên không là thể loại rất được ưa chuộng hiện nay, hầu như vì cốt truyện gần gũi dễ tiếp cận với độc giả. Top 3 kỳ này là những bộ truyện mới đang được cập nhật thuộc thể loại xuyên không kết hợp ngôn tình, tiên hiệp cổ đại, đáng để chờ đợi và đón đọc. Nội dung thu hút bạn ngay từ những dòng đầu tiên, nói không phải ngoa, tôi đã lọt hố rồi, còn bạn thì sao? Hãy cùng theo bước chân của tôi để tìm hiểu top 3 hôm nay đáng để đón đọc trong tháng 7 – 2018, hoặc có thể tìm những truyện cùng thể loại qua truyện về xuyên không.

Top 1: Ta Mới Là Duy Nhất

Nàng chính là người đặc biệt nhất trên thế giới này.

Ta Mới Là Duy Nhất của tác giả Đông Phương Ngọc Đình là tác phẩm vừa mới ra lò nóng hổi, đang được cập nhật thường xuyên. Truyện kể về nữ chính tên là Mạc Tử Kỳ, nàng đến từ thế kỷ hai mươi mốt, đang yên đang lành thì xuyên không về thời trung cổ, trở thành một nữ nhi mới vừa lọt lòng chưa bao lâu, mặt còn búng ra sữa nhưng linh hồn thì già cỗi rồi. Nàng trở thành nhị tiểu thư của Mạc gia, xuất thân của mẫu thân nàng không được cao, chỉ là một tiểu thiếp bé nhỏ, nhưng Mạc Tử Kỳ vẫn rất được sủng ái.

Số phận nàng tốt, khí chất từ bé cũng cao sang, sinh ra được làm hoàng muội kết nghĩa với Hoàng Thượng ấy vậy còn rất được Hoàng Thái hậu yêu thương, lời nói của nàng thật rất có giá trị. Với các A Ca tranh giành ngôi Thái Tử để được truyền lại ngôi báu đều tìm đến nàng dụ ngọt, mong nhận được lời nói tốt từ nàng. Thế nhưng cho dù ai tốt đến đâu thì nàng cũng chỉ có thể yêu thích một người – Ân Mạc Thần, hắn cũng như những người khác, đều chỉ muốn lấy lòng nàng.

Năm 14 tuổi Mạc Tử Kỳ hạ sinh cho Ân Mạc Thần một con trai đặt tên Ân Mạc Thừa, cho dù nàng yêu thương hắn đến đâu, hắn cũng chỉ tin lời của Vân Nhi, Di Nhi ấy. Cho dù nàng chịu rất nhiều tổn thương cũng không thể bằng người khác. Người đời nghĩ nàng bị thất sủng, ngôi vị Hoàng Hậu không thể trèo đến, và hắn cũng không phong cho nàng. Nàng nghĩ trong lòng hắn không yêu nàng, luôn nghĩ nàng là con người ác độc, bụng dạ hẹp hòi. Nhưng Mạc Tử Kỳ nào biết hắn làm tất cả cũng chỉ vì nghĩ cho sự an nguy của nàng. Liệu tình yêu của Ân Mạc Thần và Mạc Tử Kỳ sẽ đi đến đâu?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ta-moi-la-duy-nhat.13124/

Top 2: Nữ Hoàng Tuyển Phu

Một người cuồng công việc.

Nữ Hoàng Tuyển Phu của tác giả Bắc Đằng thuộc thể loại xuyên không kết hợp ngôn tình cổ đại, và đã cập nhật hơn 70 chương, vẫn trong quá trình đăng tải. Truyện kể về một Hàn Linh cuồng công việc, nữ tổng giám đốc tài giỏi của Hàn Thị, bị hãm hại mà chết đi. Gặp phải cơ duyên xuyên không đến thời cổ đại, nhập vào xác của nàng công chúa Hàn quốc, lại là một vị Nữ Hoàng cường đạo, cao quý trong tương lai.

Hàn quốc lâm vào thế không thể thoát được, thế là Phụ hoàng của nàng phải bí mật ký hôn ước giữa hai nước. Không còn bán thân hay mất đi phẩm giá, lần này người tuyển chọn phu quân là Hàn Linh. Nàng phải chọn ra hai trong bốn người có tiềm năng trở thành phu quân của mình. Mọi chuyện dần trở nên rối rắm không có đường gỡ, nàng đành phải nữ cải nam trang để trốn, tìm bừa một cung nữ đưa vào thế thân. Nhưng cục diện hỗn tạp nàng trốn không thoát, còn bị rơi xuống nước. Liệu Hàn Linh sẽ ra sao khi phải thích ứng và tồn tại ở thời đại mới này?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nu-hoang-tuyen-phu.14988/

Top 3: Dâm Hiệp Hế Thống

Hệ thống Dâm Hiệp.

Dâm Hiệp Hế Thống của tác giả Dâm Đại Tiên Tôn đang được cập nhật, truyện thuộc thể loại sắc hiệp chắc liệt vào hàng nặng, dù truyện chỉ mới có mười chương hơn nên không thể nói quá nhiều về cốt truyện. Đại khái là truyện kể về nam chính tên là Trần Tuấn Huy, hắn là một người hiện đại với độ tuổi mười sáu.

Hiện tại Tuấn Huy đang sống cùng người em nhỏ mười tuổi trong cô nhi viện, từ nhỏ ba mẹ đã mất tích nên hai anh em mới được người ta chuyển vào cô nhi viện. Sống bằng tình thương của các sơ và các bạn khác, không nhận được tình thương của cha mẹ, nên Tuấn Huy phải nhận thức được cũng như yêu thương em gái mình nhiều. Hắn đi làm kiếm tiền lo cho em gái nhưng thật không may gặp chuyện chẳng lành, sau khi hắn chết đi thì hồn xuyên qua thế giới khác.

Ở thể giới này hắn bắt đầu tu luyện, đi lên con đường của Dâm Hiệp Tập Sự, nhờ và hệ thống Dâm Hiệp cực kỳ mới lạ độc đáo. Những chi tiết trong truyện đều được Dâm Đại Tiên Tôn tạo dựng vô cùng sinh động, chân thực và xôi thịt hoan ái. Liệu Trần Tuấn Huy có thể tồn tại trong thế giới mới này? Và những cảnh cùng mỹ nhân hoan ái trong tương lai rạo rực đến mức nào?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/dam-hiep-he-thong.16101/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục