Top 3 cuốn tiểu thuyết 18 hay nhất tháng 4.

Tiểu thuyết là hiện thực của cuộc sống, đôi khi nó mộng mơ và xa rời thực tế nhưng để viết lên một cuốn tiểu thuyết thì bạn phải dựa vào thực tế. Mỗi con người chúng ta nhìn nhân cuộc sống bằng những con mắt khác nhau, có người nhìn đời bằng đôi mắt màu hồng, có người nhìn cuộc đời bằng màu xanh sức sống của tuổi trẻ, có người lại nhìn đời bằng màu đen của u tối. Bởi vậy nên những cuốn tiểu thuyết được viết ra mang nhiều màu sắc khác nhau.

Mỗi cuốn tiểu thuyết sẽ mang lại cho mỗi đọc giả một màu sắc riêng biệt thông qua những lời lẽ đầy đặc sắc, dưới ngòi bút tài tình của những tác giả đầy tài năng. Bạn là người đam mê tiểu thuyết, là người nhìn cuộc sống này với cặp mắt muôn màu, bạn muốn khám phá những bí ẩn bên trong thế giới tiểu thuyết thì bạn không thể nào bỏ qua top 3 cuốn tiểu thuyết ngôn tình 18 hay nhất tháng 4 sau đây:

Top 1: Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh

Làm lại từ đầu

Trọng sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh là một cuốn tiểu thuyết đặc sắc của tác giả Thanh La Phiến Tử. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Mục Tử Triệt kiếp trước là Vân Tu – một con người ôn nhu, thiện lương, sẵn sàng vứt bỏ tất cả để theo đuổi tình yêu. Sống lại một đời này, hắn – Vân Tu sẽ không còn là Vân Tu nữa mà là dưới cái tên Mục Tử Triệt bắt đầu một cuộc sống mới.

Đối với những ai là hủ nữ giống tôi thì chắc hẳn cuốn tiểu thuyết Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh không còn xa lạ gì. Nhân vật Vân Tu hay còn gọi là Mục Tử Triệt là một nhân vật khá đặc sắc và tạo được ấn tượng trong lòng tôi, ở nhân vật này có một sự ôn nhu nhất định mà ở những nhân vật khác không có. Muốn biết cuộc sống sau khi sống lại của Vân Tu ra sao hãy đón đọc bộ truyện này nhé!

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh: https://thegioitruyen.com/trong-sinh-chi-danh-luu-cu-tinh.10221/

Top 2: Gia Cát Linh Ẩn

Sự trả thù tình yêu

Gia Cát Linh Ẩn là bộ tiểu thuyết xuyên không với nội dung vô cùng hấp dẫn của tác giả Cửu Dã Thần Tây. Truyện xoay quanh cô nàng xinh đẹp mang tên Gia Cát Linh Ẩn và những sự thật trái ngang của cuộc đời nàng. Nàng được gả cho Sở Lăng Hiên làm vợ, tưởng chừng hạnh phúc nhưng ngờ đâu hắn chỉ coi nàng là con bài để phục vụ cho mục đích lên ngôi của hắn.

Không những thế người chị mà nàng yêu thương cũng lợi dụng nàng, trên đời này không còn ai yêu thườn nàng sao? Rốt cuộc là nàng đã làm gì sai để phải chịu những oan trái như vậy? Nàng nhất ddingj sẽ trả thù, trả thù những người đã đẩy nàng xuống địa ngục của cuộc sống. Muốn biết cuộc đời của cô nàng Gia Cát Linh Ẩn xinh đẹp ra sao hãy đón đọc bộ truyện Gia Cát Linh Ẩn, bạn sẽ có những phút giây đầy sảng khoái bên bộ tiểu thuyết này!

Gia Cất Linh Ẩn là nhân vật chính chứa đựng những tâm tư tình cảm mà tôi từng biết. Dưới ngòi bút tinh tế của tác giả cô nàng hiện lên với nỗi sầu muộn phiền, ý nghĩ quật cường của sự trả thù. Nàng là nhân vật để lại trong ta nhiều cảm xúc và ấn tượng nhất.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Gia Cát Linh Ẩn: https://thegioitruyen.com/gia-cat-linh-an.3091/

Top 3: Đặc Công Tà Phi

Cuộc chiến của những con người cao ngạo

Đặc Công Tà Phi là câu chuyện hấp dẫn của tác giả Ảnh Lạc Nguyệt Tâm. Truyện kể về nhân vật chính là đệ nhất đặc công với chỉ số IQ ngất trời, vẻ đẹp động lòng người. Nàng là huyền thoại trong giới đặc công. Sau khi xuyên không nàng trở thành con gái của tướng quân đương triều, bắt đầu thay đổi cuộc sống của con gái tướng quân.

Từ một đứa con gái xấu xí, ngu ngốc nàng thay đổi thời cuộc trở thành truyền kỳ, chỉ cần một cái vung tay của nàng cũng đủ làm thế giới loạn lạc. Rồi nàng gặp được chân ái cuộc đời mình, một con người cao ngạo hông kém gì nàng. Hai con người hai tính cách giống nhau, tình yêu sẽ chớm nở như thế nào giữa hai con người cao ngạo không chịu nhún nhường trước đối phương. Hãy theo dõi cuốn tiểu thuyết Đặc Công Tà Phi bạn sẽ tràn đầy sảng khoái khi đọc cuốn truyện này.

Đối với tôi, nhân vật chính trong bộ truyện này là điển hình cho người con gái thông minh tài giỏi, là một trong những hình tượng mà những cô gái hằng mong ước. Sự cao ngạo, chỉ số IQ thông minh của cô nàng sẽ khiến bạn như tôi, cảm thấy tự hào về thân phận nữ nhi.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Đặc Công Tà Phi: https://thegioitruyen.com/dac-cong-ta-phi.12435/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục