Tham quan Lake Garden ở Kuala Lumpur, Malaysia            

Lake Garden ở Kuala Lumpur

Theo kinh nghiệm du lịch Malaysia, đến thăm Kuala Lumpur, nhất định du khách không nên bỏ lỡ một lần đặt chân đến Lake Garden. Được xem là một trong những công viên nhiều tuổi nhất của Malaysia, Lake Garden hàng năm thu hút một lượng khách du lịch không nhỏ đến tham quan hít thở không khí trong lành tuyệt vời ở đây.

Lake Garden ở Kuala Lumpur

Du lịch Malaysia được khá nhiều du khách quan tâm và lựa chọn thực hiện. Các điểm đến trong hành trình này thường không bao giời thiếu điểm đến Lake Garden nổi tiếng. Công viên nằm phía Nam của thành phố, có diện tích rộng lớn trên 70 ha, còn được gọi là lá phổi xanh của thành phố năng động phát triển bậc nhất của Con rồng Châu Á này. Hiện diện từ thế kỷ 19, vẫn tồn tại đó với những đặc trưng không thay đổi, Lake Garden đã trở thành điểm nhấn trong kinh nghiệm du lịch Malaysia của nhiều người. Một trong những điều đặc biệt của Lake Garden chính là sự tồn tại của hồ nước rộng lớn giữa công viên, bao quanh là các hàng cây cổ thụ, xếp hàng như hàng rào kiên vững để giữ mãi vẻ khoáng đạt trong lành cho cả khu vực này. Lake Garden theo kinh nghiệm du lịch Malaysia của nhiều du khách, là một thế giới tự nhiên rộng mở đầy sắc màu, có thể hấp dẫn cả những người không chú ý đến thiên nhiên cây cỏ nhiều lắm. Tại Lake Garden bạn có thể tìm thấy những khu vườn với sắc màu khác nhau rất phong phú nhưng khá hài hòa, từ vườn lan nơi quy tụ các loài lan kể cả quý hiếm với những bông hoa đẹp tuyệt, đến vườn dâm bụt lúc nào cũng khoe mẽ sắc màu tươi thắm của mình, cũng như vườn sen đẹp nền nã đầy hương khiến người ta phải mê đắm. Còn có cả vườn bướm, vườn chim muông và cả khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu để người lớn tập thể dục hít thở luồng khí vô cùng trong lành mỗi sáng.

Nếu chưa có kinh nghiệm du lịch Malaysia, hẳn là bạn sẽ cho rằng Lake Garden cũng là công viên bình thường như bao công viên đồ sộ khác. Chỉ khi đến thăm, bạn mới thấy hết trong vẻ đồ sộ bình thường của nó là những giá trị được giữ gìn, bảo vệ, chăm sóc dày công của con người qua nhiều năm tháng.

Nội dung cùng danh mục