Tạo không gian mộc mạc thanh lịch với nội thất Pallet

Đối với những ai yêu thích sự mới lạ, độc đáo, mộc mạc bạn có thể phá cách và sáng tạo tự thiết kế nội thất trong nhà những những tấm pallet. Nội thất pallet sẽ mang đến phong cách mới lạ với vẻ thô mộc, đơn giản, cùng màu gỗ tinh tế mang đến sự ấn tượng khác lạ trong không gian nhà bạn. Cũng chính vì thế mà nội thất pallet đang trở thành xu hướng trang trí nội thất hiện nay, góp phần làm đẹp chi từng không gian nội thất. 

Ưu điểm của nội thất Pallet

Tạo không gian mộc mạc thanh lịch với nội thất Pallet

Nội thất pallet tạo ra nhiều món đồ trang trí đẹp cho từng không gian

 

Những tấm Pallet tưởng chừng như bỏ đi nhưng dưới bàn tay khéo léo cùng đầu óc sáng tạo thì những tấm pallet đã góp phần làm đẹp cho không gian nội thất trong nhà bạn. Với những ưu điểm như dễ kiếm, dễ làm, cùng giá thành rẻ thì vẻ đẹp mộc mạc thô sơ, đơn giản của nội thất Pallet mang lại vẻ đẹp tinh tế thanh lịch cho không gian nhà bạn thêm mới lạ mà hiếm có nội thất nào có thể thay thế được.

Bạn có thể tạo ra rất nhiều món đồ nội thất khác nhau từ những tấm gỗ Pallet. Những tấm Pallet cũ có thể sơn lại với các gam màu khác nhau như màu đậm như xanh lá, cam tạo điểm nhấn cùng vẻ đẹp hiện đại, bắt mắt cho phòng khách, gam màu trắng mang vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế thanh lịch.

Bạn có thể sử dụng đồ nội thất Pallet ở những không gian khác nhau, hay đặt ở bất cứ nơi nào, cho dù là trong nhà hay ngoài trời vẫn toát lên phong cách mới.

Những món đồ từ nội thất Pallet

Nội thất Pallet với giường thấp

Tạo không gian mộc mạc thanh lịch với nội thất Pallet

Kệ giường thấp cho phòng ngủ đẹp mộc mạc với nội thất pallet

Với nội thất pallet, bạn có thể phá cách và sáng tạo theo những loại giường tự thiết kế, mang phong cách cá tính của riêng mình và giường ngủ bằng gỗ pallet.

Những mẫu giường ngủ gỗ thông đẹp bằng chất liệu pallet với thiết kế hiện đại, sang trọng để cho bạn một không gian nghỉ ngơi mộc mạc, lãng mạn tuyệt vời.

Bạn có thể dùng đồ nội thất pallet tùy ý thay đổi độ cao sao phù hợp với đệm, và kích thước giường cũng tùy ý. Chỉ cần những miếng gỗ của bạn không bị mục hay mối mọt, là bạn có thể có một kệ giường đẹp. Đây là một ý tưởng thực sự mới mẻ và sẽ khiến bạn thích thú.

Với nội thất pallet sẽ mang vẻ mộc mạc phù hợp với nhiều phong cách thiết kế cho phòng ngủ của bạn ấn tượng, và tiết kiệm chi phí hơn.

Nội thất Pallet với bàn trà

Tạo không gian mộc mạc thanh lịch với nội thất Pallet

Bộ bàn trà màu trắng mang vẻ đẹp mộc mạc sang trọng cho phòng khách

Tận dụng pallet làm bàn cà phê, bàn trà tiếp khách sẽ mang lại không gian phòng khách mộc mạc, tấn tượng khó quên khi có khách đến chơi. Nội thất pallet mang đến vẻ đẹp hiện đại, bắt mắt cho phòng khách, đặc biệt những bộ bàn từ gỗ pallet sẽ phù hợp với những không gian nhỏ. Đây là một trong những ý tưởng đồ nội thất từ pallet phổ biến nhất.

Bạn có thể sơn màu để làm mới bộ bàn từ nội thất pallet. Gắn bánh xe với ốc vít ở bốn góc, sau đó hãy mua một tấm kính phù hợp với kích thước của bàn và đặt lên. Vậy là bạn sẽ có một chiếc bàn như ý, khiến không gian trở lên đặc biệt hơn.

Việc tận dụng pallet làm bàn trà sẽ giữ nguyên vẻ thô mộc, bình dị của màu gỗ và đặt trong phòng khách., giúp phòng khách đẹp hơn. Ngoài ra, khoảng không gian phía dưới bàn pallet bạn có thể để đựng sách báo, tạp chí. Căn phòng của gia đình cũng vì thể trở nên đẹp lạ và lôi cuốn hơn.

Với bàn từ pallet gỗ bạn có thể đặt bất cứ không gian nào cho dù là trong nhà hay ngoài trời.

Nội thất Pallet với giá treo đồ 

Tạo không gian mộc mạc thanh lịch với nội thất Pallet

Gía treo đồ độc đáo, ấn tượng với những tấm pallet gỗ

Những tấm gỗ pallet còn được khéo léo tạo thành những giá treo đồ xinh xắn. Bạn chỉ cần gắn pallet lên tường, đóng những chiếc móc lên pallet là bạn đã có ngay giá treo đồ tiện dụng ấn tượng, bạn cũng có thể biến hóa linh hoạt để chức năng treo đồ, cất trữ đồ phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Với sự linh hoạt của mình, bạn có thể dùng pallet làm giá treo nồi, niêu, xoong, chảo,…. hay như làm giá sách , giá treo mũ treo quần áo,…

Bên cạnh những chiếc giá treo đồ đơn, bạn có thể sử dụng pallet làm kệ để sách báo, tranh ảnh hay chỉ đặt những lọ cây, hoa trang trí.

Tạo không gian làm việc ấn tượng với nội thất pallet

Tạo không gian mộc mạc thanh lịch với nội thất Pallet

Bàn làm việc độc đáo từ nội thất pallet

Một không gian làm việc ấn tượng, độc đáo sẽ khiến cho tinh thần làm việc của bạn phấn chấn hơn và làm việc có hiệu quả. Đã đến lúc bạn thổi một luồng gió mới vào không gian làm việc của mình với đồ nội thất Pallet.

Bàn làm việc được làm từ gỗ pallet là một ý tưởng không tồi. Bạn có thể mua những tấm pallet mới và sử dụng chúng vào ý tưởng bàn làm việc của mình. Bạn có thể tạo khoảng rống giữa những tấm gỗ và tạo khe cắm để sử dụng điện. Như vậy, bạn có thể có một không gian làm việc mộc mạc, ấn tương cho bạn tinh thần thỏa mái để sáng tạo ra những ý tưởng mới mẻ.

Nội dung cùng danh mục