Tăng cân hiệu quả với thịt gà chế biến đủ kiểu

Thiếu cân thiếu dinh dưỡng thường bắt nguồn từ nguyên nhân biếng ăn vì thế mà cơ thể không thể tăng cân được do thiếu dinh dưỡng trầm trọng. Bạn không có hứng thú với thức ăn, chán ăn…Hãy thử với thực đơn với món gà chế biến đủ kiểu sau đây nhé.

Thịt gà không thể thiếu trong thực đơn tăng cân của bạn

Chất đạm từ thịt là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, vì nó cũng cấp năng lượng cũng như những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Thịt gà đây sẽ là món ngon đặc biệt dành cho những ai đang muốn tăng cân, thịt gà còn có khả năng giảm nguy cơ ung thư, tốt cho não bộ và giảm stress.

Dưới đây sẽ là một số gợi ý về cách chế biến và các món ngon từ thịt gà:

1. Gà hấp bia

Cách làm rất đơn giản cũng như bạn sẽ bị hấp dẫn bởi mùi gà hấp bia thơm lừng, hương vị của món ăn sẽ kích thích cảm giác thèm ăn của bạn, gà và bia là sự kết hợp tuyệt vời cho những ai muốn tăng cân. Gà mua về làm sạch cho vào tầng trên của nồi hấp. Cho 1 lon bia vào tầng dưới và cho vào lò vi sóng hoạc hấp bằng bếp thông thường.

2. Gà ác hầm thuốc bắc

Đây là món ăn vô cùng bổ dưỡng nhờ vào những dưỡng chất trong gà cũng như những vị thuốc bắc. Chỉ cần mua một gói thuốc bắc chuyên làm món gà hầm ở tiệm sau đó cắt thêm 1 ít gừng tươi, gà ác làm sạch rồi hầm bằng nồi đất (sẽ trọn vị hơn). Đây là món ăn bổ dưỡng cho cả người lớn và trẻ em, vừa tốt vừa tăng cân hiệu quả hơn cả thuốc tăng cân nữa đấy.

 

Nội dung cùng danh mục