Sân Golf Đà Lạt không gian xanh nhiều ý nghĩa

Sân Golf Đà Lạt không gian xanh nhiều ý nghĩa

Sân Golf Đà Lạt ở ngay trung tâm thành phố, được phủ bởi một màu xanh ngát của cỏ non từ lâu luôn là điểm du lịch Đà Lạt có nét cuốn hút riêng với nhiều du khách. Sân Golf Đà Lạt còn có tên gọi là Đồi Cù là điểm dừng chân yêu thích cho những ai yêu mến môn thể thao golf đẳng cấp.

Du lịch Đà Lạt, có dịp ngắm qua Sân Golf Đà Lạt, mới thấy thực sự điểm đến này có nét đẹp đủ để bạn phải dừng chân đứng lại ngắm nhìn. Sân có diện tích hơn 1.000 m2, ban đầu nơi đây là một sân golf có 6 lỗ nhưng rồi bị bỏ hoang. Đến năm 1945, nơi đây được cải tạo thành sân golf 9 lỗ với cái tên Dalat Golf Club. Vào năm 1960sân golf này được nhiều người tìm đến, nhưng chỉ 15 năm sau sân golf bị đóng cửa.

Năm 1990, Sân Golf Đà Lạt được quan tâm đầu tư trở lại với mô lớn, cùng với thiết lế lại rất bài bản với 18 lỗ theo tiêu chuẩn sân golf quốc tế và được đặc tên Dalat Palace Golf Club.

Từ đó đến nay Sân Golf Đà Lạt luôn được đầu tư duy trì để phục vụ khách du lịch, trong đó nổi bật là giới thượng lưu cùng giới kinh doanh thường tìm đến đây để chơi golf. Bên cạnh golf thì nơi đây còn có nhiều dịch vụ đi kèm để phục vụ du khách gồm  hệ thống sân tập, quán bar, massage, nhà tắm hơi, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, khu nghỉ dưỡng,  suối nước nóng, sân chơi dành riêng cho trẻ em…

Trải qua một thời gian dài với nhiều thăng trầm, Sân Golf Đà Lạt ngày càng khẳng định vị thế của mình. Với những người dân ở xứ sở ngàn hoa thì Sân Golf Đà Lạt không chỉ là một công trình giải trí mà còn là không gian có nhiều ý nghĩa với họ qua nhiều thế hệ.

Bên cạnh vai trò phụ vụ thể thao với vị trí là sân golf hiện đại, ngang tầm nhiều sân golf ở khu vực Đông Nam Á thì Sân Golf Đà Lạt còn là một không gian xanh không thể thay thế ở thành phố sương mù. Chính vì thế mà Sân Golf Đà Lạt được rất nhiều du khách lẫn người dân nơi đây yêu mến!

Đến Đà Lạt có quá nhiều điều để khám phá, nhưng ở ngay trung tâm thành phố thì du khách đừng bỏ lỡ Sân Golf Đà Lạt. Chắc chắn điểm du lịch Đà Lạt này sẽ mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho du khách.

Nội dung cùng danh mục