Phối set đồ đẹp nữ tính với style quần jean dáng dài cho bé gái

quần jean dáng dài cho bé gái

Quần jean dáng ôm dài, vừa giúp bé yêu xây dựng hình ảnh năng động – cá tính, nhưng vẫn đồng thời mang vẻ đẹp đáng yêu, nền nã. Trong bộ sưu tập các mẫu quần jean bé gái 10 tuổi hoặc hơn, vì thế, không khó hiểu khi nhiều nhãn hiệu nổi tiếng đều đưa vào đa dạng chọn lựa quần jean dài thời trang. Chẳng hạn như một vài đề cử nổi bật sau đây (kèm theo là cả gợi ý chọn phối hoàn thiện trang phục).

quần jean dáng dài cho bé gái

  1. Jean xanh trơn:

Trong các mẫu quần jean cho bé gái 10 tuổi trở lên, thường jean xanh trơn luôn là lựa chọn phổ biến, vì quần jean dễ mặc. Màu và dạng quàn này hợp với nhiều form dáng của bé, cũng như không hề kén style áo hay phụ kiện đi cùng. Vài gợi ý chọn phối đẹp mẹ sẽ thích mê như: t-shirt, áo ôm cotton hay áo kiểu tay bồng màu nhu, đi cùng quần jean xanh trơn ống dài, “hoàn chỉnh” với đôi sandal, giày búp bê hay giày vải dáng thể thao.

  1. Jean kèm họa tiết đắp nổi:

Jean họa tiết đắp nổi rất phù hợp và thú vị để phối trang phục cho các dịp dạo chơi hoặc vận động nhẹ ngoài trời. Có chi tiết nhấn là họa tiết vải hay in đắp nổi, quần jean bé gái 10 tuổi đến 15 tuổi dạng này sẽ đi cùng rất đẹp với áo thun tay lửng hoặc sát nách mát mẻ, kèm khoác len mỏng dịu dàng và một đôi bốt ngắn hay giày lười phong cách.

  1. Jean rách cá tính:

Mẫu mã jean rách phá cách dịp xuân hè năm nay “quay lại” mạnh mẽ với thiết kế đường rách cắt quen thuộc nhưng lại mang tone màu đặc biệt tươi sáng, cuốn hút. Với dạng quần jean rách, mẹ có thể chọn phối cho bé kèm theo áo blouse phối ren, in hoa hay chấm bi tay bồng, đính kèm giày búp bê quai xéo hay đôi sneaker thoải mái.

  1. Lời kết:

Nói đến thiết kế quần jean bé gái 10 tuổi hay lớn hơn, có không ít kiểu dáng jean dài đẹp mang cả dấu ấn cổ điển lẫn hiện đại. Chỉ cần chút quan sát phối chọn tương thích và sáng tạo thẩm mỹ cá nhân, tin chắc việc kết hợp và mặc đẹp nhiều mẫu mã quần jean cá tính cho bé yêu, sẽ thêm phần dễ dàng và hứng thú với các mẹ.

Nội dung cùng danh mục