Những thói quen chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin và xinh đẹp hơn

Như bạn cũng biết vẻ đẹp bề ngoài chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng vẻ đẹp nội tâm thì bất biến đời đời. Tuy nhiên, con người thường bị hấp dẫn bởi mắt nhìn, và con trai thường yêu bằng mắt. Nếu bạn không có vẻ ngoài đẹp thì đa số con trai chạy “mất dép” rồi không có thời gian khám phá tâm hồn bên trong bạn đâu các bạn ạ.  Do đó chúng ta cứ phải đẹp từ trong ra ngoài, và từ ngoài vào trong. Vẻ đẹp bề ngoài không phải tự nhiên mà có, chúng ta phải luôn trau chuốt để luôn là một cô gái lôi cuốn nhé.

nhung-thoi-quen-chac-chan-se-giup-ban-tu-tin-va-xinh-dep-hon

Trước tiên bạn hãy luôn giữ sự tự tin, bởi vì tự ti mặc cảm chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện ngoại hình của mình và lấy lại sự tự tin vốn có. Khi đi, đứng hay ngồi đều nên giữ tư thế thẳng lưng, ngẩng cao đầu. Hãy nhìn mọi thứ bằng con mắt lạc quan, bao gồm cả vẻ bề ngoài của bạn. Hãy nhớ rằng con gái đẹp nhất khi cười, bạn hãy luôn cười thay vì mang bộ mặt như bị “thủng lốp xe”.

Bạn hãy ăn mặc hợp thời trang một chút, con gái không phải lúc nào cũng váy xòe điệu đà mới đẹp nhé, nó khiến cho bạn như một bánh bèo vô dụng đó. Hãy đa dạng hóa phong cách thời trang của bạn, như quần bò, quần jean kết hợp với áo thun và giày thể thao, và bạn đừng quên thay đổi áo thun của mình với nhiều kiểu in áo thun khác nhau nhé. Với kiểu kết hợp này giúp bạn năng động hơn, tự tin hơn. Chàng trai nào cũng thích người con gái mình luôn năng động khi bước xuống phố phải không nào.

Sau khi trang điểm bạn nên dùng kem tẩy trang để tránh bít lỗ chân lông khiến bạn dễ nổi mụn. Nếu như bạn không thích trang điểm thì ít nhiều cũng nên thoa 1 lớp phấn mỏng, hoặc tệ lắm là phải tô son. Mọi người ai cũng muốn một vẻ đẹp tự nhiên không phấn son, tuy nhiên, thực tế là những người biết trang điểm luôn luôn hấp dẫn nhất hơn trong mắt mọi người.

Và đặc biệt chúng ta hãy làm một người tốt, mặc cho miệng đời gièm pha, chúng ta nên sống lạc quan và lấy thiện đãi người, tránh gây những xung đột không cần thiết. Ngoài ra cũng nên cố gắng trong công việc và học tập. Đó, với những thói quen đó bạn đã đẹp trong mắt “vạn người” rồi đấy.

Nội dung cùng danh mục