Những tên truyện tiên hiệp ấn tượng được yêu thích nhất

Ai trong chúng ta cũng đã từng có dịp thưởng thức những tác phẩm đậm chất tiên hiệp với bối cảnh rộng lớn, phép thuật đa dạng, cảm ngộ nhân sinh sâu sắc, âm mưu bí ẩn nhiều khi đọc phải giật mình, miêu tả tình cảm tuy không chú trọng nhưng cũng rất hay. Hầu hết khi nhắc tới bộ truyện nào cũng đều đem đến cho nhiều cảm xúc khi đọc. Có lúc lạnh lùng, thâm trầm, cơ trí, sát phạt quyết đoán. Ngoài ra, còn có những cảnh chiến tranh tông môn, chiến tranh các giới rất hoành tráng và kịch tính. Và Bảng xếp hạng 5 siêu phẩm tiên hiệp ấn tượng sẽ cho chúng ta thấy được điều đó.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1. Truyện Thế Giới Tiên Hiệp

– Giới thiệu: Một con đường tu tiên hiểm ác trắc trở như thế nào,một bước sa chân vạn kiếp bất phục tranh đấu để đi lên con đường nghịch thiên tu tiên,vĩnh sinh bất tử. Lúc bước lên con đường tu tiên, giữa ngàn vạn tiên đạo phía trước mà sự tồn tại của ngươi lại chỉ giống như con sâu cái kiến, giữa lúc tất cả khi dễ cùng vô số bất bình hạ xuống thân ngươi, ngươi là nên ẩn nhẫn, hay nên phấn chấn mà tranh giành, không sợ sinh tử?! Với văn phong phóng túng đầy đặc sắc Vô Tội sẽ mang cho chúng ta một câu chuyện thật sự thích thú.

– Tác giả: Vô Tội

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/the-gioi-tien-hiep/

Thế Giới Tiên Hiệp

2. Truyện Huyền Giới Chi Môn

– Giới thiệu: Một thiếu niên xuất thân từ đại lục Đông Châu. Mệnh sinh tử gắn liền với Hồng Phấn Khô Lâu.Ý chí kiên định quyết trở thành đệ nhất cường giả. Trời giáng Thần vật! Dị huyết phụ thể! Quần Tiên sợ hãi! Vạn Ma tránh lui! Với ý chí kiên định quyết trở thành đệ nhất cường giả. Tạo nên truyền thuyết uy vũ khắp ngân hà, đại náo khắp ba cõi.

– Tác giả: Vong Ngữ

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/huyen-gioi-chi-mon/

Huyền Giới Chi Môn

3. Truyện Siêu Cấp Gia Đinh

– Giới thiệu: Truyện là quá trình phấn đấu của một tiểu gia đinh tà ác, âm hiểm, hài hước, hoa tâm! Tại trong từ điển của ta: Cái bàn không phải cái bàn, thạch đầu không phải thạch đầu, mỹ nữ không phải mỹ nữ, Tiểu Bạch không phải Tiểu Bạch. Ta không phải biến thái, ta chỉ là một tên hái hoa đạo tặc IQ cao!  Phải chẳng có gì cả trừ phi ta biết được bản chất thực của mọi việc rồi sẽ đến lúc ta cần phải biết, tìm hiểu mọi việc, tất cả chẳng qua chỉ là cách sống của con người thôi. Cùng bước vào thế giới của truyện Siêu Cấp Gia Đinh để biết đâu là đích đến của tên hái hoa đạo tặc này.

– Tác giả: Tử Vi

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/sieu-cap-gia-dinh/

4. Truyện Linh Vũ Thiên Hạ

– Giới thiệu: Nội dung nói về nhân vật Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc. Tại đây thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không. Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục.

– Tác giả: Vũ Phong

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/linh-vu-thien-ha/

Linh Vũ Thiên Hạ

5. Truyện Nhẫn Thuật Trà Trộn Dị Giới

– Giới thiệu: Nhân vật chính là một gã nghiện game, cuộc sống của hắn chỉ có game và những chiến thuật game. Mới chơi trò Naruto thì bị hút vào đại lục Ma Võ, nhập vào một tên thư sinh khá vô dụng. Cuối cùng, hắn bi ai phát hiện, thân thể này quá nát: tu luyện cũng bằng thừa. Phúc lợi duy nhất Lâm Hàn được thừa hưởng là tên thư sinh trước kia đã giúp một mỹ nữ, hay nói đúng hơn là một tiên tử trần gian, có vẻ thần thông quảng đại vô cùng.

Tiên tử hứa chữa thương xong đưa hắn về nhà, nhưng lại quỷ dị mất hết tu vi, quỷ dị đến với hắn. Càng quỷ dị hơn khi hệ thống mà hắn có trong game thức tỉnh, giúp hắn có được nhẫn thuật, soi sáng cho hắn một con đường. Mà quỷ dị nhất thì là khi hắn có được con đường của mình, thì cũng là lúc tiên tử rời đi. Tìm lại nàng! Nhất định phải tìm lại nàng! Mối tình thư sinh và tiên tử, trong truyền thuyết toàn là bi kịch.

– Tác giả: Hóng Heart

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/nhan-thuat-tra-tron-di-gioi/

Nhận xét một cách khách quan các tác phẩm nằm trong Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp được yêu thích đều có chung một ưu điểm là truyện rất chắc tay, bố cục chặt chẽ, tình tiết rất chi tiết, cụ thể, hợp lý và logic. Có thể có những bộ truyện không thuần tiên hiệp cổ điển lắm, gần với huyền huyễn hơn nhưng vẫn chiếm được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Hầu hết các nhân vật trong truyện đều có nét riêng biệt, không gây nhàm chán. Nếu bạn là fan cuồng trong thể loại này, vẫn còn rất nhiều các siêu phẩm tiên hiệp khác đang chờ đón bạn khám phá tại webtruyen.com. Hãy đọc và cùng cảm nhận!

Nội dung cùng danh mục