Những mẹo giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam

Giúp cái thiện cuộc yêu, giúp thời gian quan hệ lâu hơn là điều mà hầu như quý ông nào cũng mong muốn. Dưới đây là những bí quyết giúp tăng cường sinh lý nam sẽ giúp bạn phát huy được hết bản lĩnh đàn ông đấy.

1. Ăn nhiều carbohydrate

Những thực phẩm chứa nhiều carbohydrate như bánh mì, khi tiêu thụ một lượng đáng kể carbohydrate sẽ giúp thời gian yêu tăng lên đáng kể đấy.

nhung-meo-giup-tang-cuong-suc-khoe-sinh-ly-nam

2. Thay đổi tư thế “yêu”

Hãy thay đổi những tư thế khác nhau giúp quá trình lưu thông máu tới cậu nhỏ tốt hơn sẽ khiến quý ông mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần.

3. Bổ sung kẽm

Thực phẩm chứa kẽm sẽ giúp kích thích quá trình sản sinh hormone sih dục nam testosterone, chất lượng tinh dịch và tinh trung cũng được nâng lên. Những thực phẩm chưa kẽm tốt nhất thường có ở hải sản và các loại đậu.

4. “Yêu” thường xuyên hơn

Gia tăng lượng nội tiết tố testotsterol bằng cách “yêu” thường xuyên hơn.

nhung-meo-giup-tang-cuong-suc-khoe-sinh-ly-nam-2

5. Tránh đồ ăn chứa chất béo

Để cuộc yêu trọn vẹn hơn bạn nên loại bỏ chất béo khỏi khẩu phần ăn của mình, việc tiêu thụ quá nhiều chất béo sẽ khiến testosterol trong cơ thể bị suy giảm, làm giảm ham muốn.

6. Không bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu là phần quan trong nhất cho cuộc yêu, dành thời gian hợp lý để làm ấm cậu nhỏ trước khi lâm trận bạn sẽ thấy được hiệu quả rỏ rệt đấy.

7. Cải thiện thói quen ăn uống

Thay đổi thói quen ăn uống không lành mạnh vì nó sẽ khiến cản trở quá trình lưu thông máu đến dương vật vì thế ảnh hưỡng đến thời gian yêu và ham muốn.

 

Nội dung cùng danh mục