Những kiểu lắp đặt cửa sổ sai phong thủy đuổi tài lộc đi

Cửa sổ được ví như là đôi mắt của ngôi nhà, là một nơi quan trọng để giữ gió, khí, và đón ánh sáng mặt trời cũng như giúp cho căn nhà thêm thông thoáng, tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, cửa sổ có liên quan mật thiết với yếu tố phong thủy của ngôi nhà, vị trí, hình dáng, kích thước, cách lắp đặt cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Dưới đây là những kiểu thiết kế, lắp đặt cửa sổ sai phong thủy mà nhiều người mắc phải, vô tình nó làm ảnh hưởng đến tài lộc, sự suy thịnh của ngôi nhà và đặc biệt ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Những kiểu lắp đặt cửa sổ sai phong thủy đuổi tài lộc đi

Các cửa sổ đối diện nhau

Đây là kiểu cửa sổ điển hình cho những ngôi nhà cao tầng hay các căn hộ chung cư. Nếu thiết kế hay mua những ngôi nhà có các cửa sổ đối diện nhau thì tiền bạc của gia đình đó sẽ dễ dàng “tiêu tan”, gia chủ dễ gặp tai họa. Trong khoảng quan niệm phong thủy, kiểu cửa sổ này là mô hình điển hình của sự vỡ nợ.

Lắp đặt quá nhiều cửa sổ

Một căn nhà vốn cần nhiều cửa sổ để giúp lưu thông khí, gió trong nhà, giúp ngôi nhà mát mẻ và thông thoáng hơn. Tuy nhiên, nếu lắp đặt quá nhiều cửa sổ trong nhà có thể làm dương tính trong nhà trở nên thái quá vì chúng đầy ắp khí, việc này dẫn đến tài lộc trong nhà nhanh đội nón ra đi. Ngoài ra, nhiều cửa sổ dẫn đến khí, gió lưu thông trong nhà mạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà. Vì vậy, cần chọn những loại cứa sổ như cửa kính hay cửa lưới đẹp là sự lựa chọn tốt cho gia chủ, bởi chỉ cần một ô cửa nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng và mát mẻ trong căn nhà.

Mở cửa sổ vào trong
Vì tính thẩm mỹ, hay vì sự tiện dụng mà nhiều gia chủ đã thiết kế những cánh cửa mở vào trong hoặc chọn các loại cửa hướng vào bên trong nhà. Tuy nhiên, nếu thiết kế, hay sử dụng những loại cửa này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của mọi người trong nhà, khiến sự nghiệp dậm chân tại chỗ, trong nhà chứa nhiều tà khí
Nội dung cùng danh mục