Những gợi ý nhỏ cho trang trí chung cư ban công

Với những mẫu căn hộ chung cư, ban công là nơi bạn có thể hít thờ khí trời là nơi để bạn có thể thư giãn mỗi khi cảm thấy mệt mỏi và đây cũng là nơi lý tưởng để cảm nhận cuộc sống thanh bình đơn giản. Vậy làm thế nào, trang trí như thế nào để biến một góc ban công nhỏ này nơi tuyệt như vậy? Hãy cùng chúng tôi tham khảo vài ý tưởng trang trí nội thất ban công nhỏ nhé:

  1. Trang trí các mảng tường đứng ban công chung cư

Với mảng tường này bạn có thể vẽ lên đó một bức tranh nghệ thuật đầy nét sáng tạo để bạn có thể ngắm nhìn chúng mỗi ngày, hãy đặt thêm một chiếc bàn trà nhỏ và một vài chậu cây cảnh nữa nhé. Với cây cảnh bạn có thể chọn những cây có tác dụng đuổi muỗi, làm sạch không khí hay là những chậu hoa nhỏ.

Bạn có thể sử dụng những chậu hoa nhỏ treo lên để bạn có thể dễ dàng ngắm chúng ngay cả khi ngồi ở trong phòng.

  1. Trang trí ban công chung cư với bàn bar tiện lợi

Nếu như bạn có một góc ban công lớn thì hãy thử thiết kế chúng thành một quầy bar nhỏ thử xem nhé. Gia đình bạn sẽ ngồi lại cùng nhau thưởng thức những bữa tiếc party nhỏ tại đây, cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, tạo dựng một mái ấm gia đình vui vẻ.

Ban công quầy bar không phổ biến ở Việt Nam, nhưng ở nước ngoài họ sử dụng rất nhiều. Nếu bạn thích một phong cách Tây lạ này thì đừng bỏ qua nhé.

  1. Sử dụng sàn gỗ composite để trang trí ban công chung cư khiến ban công luôn khô thoán

Có nhiều cách trang trí ban công theo một phong cách độc đáo ấn tượng, bạn có thể décor chúng theo một phong cách nghệ thuật nơi bạn có thể làm góc chụp hình lý tưởng, hay nơi để đọc sách thưởng thức café cùng bạn bè.

Sử dụng những chiếc giỏ hoa nhỏ, những món đồ trang trí nghệ thuật décor theo một phong cách độc đáo.

>>. Tham khảo chi tiết công trình đẹp tại đây: http://noithatthuduc.com

Nội dung cùng danh mục