Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge so với các dòng flagship khác (Phần 3)

Xem thêm: Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge so với các dòng flagship khác (Phần 2)

 

.

5. Máy được trang bị một camera có phần cứng vô cùng tốt.

Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge so với các dòng flagship khác (Phần 3) - 1

Đây có thể là phần cạnh tranh của máy khi so với những chiếc smartphone “khủng long”, cụ thể ở mọi góc độ của người dùng phổ thông, tức là không biết tí gì về khẩu độ, ISO, EV, phơi sáng cũng có thể chụp các bức ảnh đẹp. Mà hầu như hơn 99% người dùng chỉ để chế độ auto và kết hợp với các phần mềm chỉnh sửa ảnh mặc định cũng như từ bên thứ ba như Instagram, VSCOCam.

Qua các bài test và sử dụng thực tế, Galaxy S6 Edge hay Galaxy S6 đang có lợi thế rất lớn ở chế độ chụp Auto cho cả bàn ngày lẫn ban đêm, dù điều kiện có đủ sáng hoặc thiếu sáng vẫn rất tốt. Hình ảnh chụp từ bộ đôi flagship của Samsung cho chất lượng cao, nét, trong, sáng. Màu sắc cho ra rất gần với thực tế nhưng lại “nịnh” mắt người xem hơn các sản phẩm còn lại cùng phân khúc.

Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge so với các dòng flagship khác (Phần 3) - 2

Về phần camera trước, “selfie”, chụp “tự sướng”, có thể nói Samsung đang làm rất tốt, từ thế hệ Samsung Galaxy A thì camera trước kết hợp cùng phần mềm chụp ảnh “selfie” của Samsung luôn cho ra hình ảnh vô cùng “nịnh” mắt và làm hài lòng người dùng bởi các chức năng làm đẹp (beauty), chỉnh gương mặt v-line cằm thon gọn. Các ảnh chụp “tự sướng” từ Galaxy S6 / S6 Edge đều rất long lanh, mịn màng và rất được lòng người xem.

Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge so với các dòng flagship khác (Phần 3) - 3Có thể nhiều bạn không đồng ý ở góc độ hình ảnh, màu sắc trung thực, nhưng có sự chênh lệch rất lớn giữa việc chụp ảnh nhìn giống “thật” và chụp ảnh nhìn thấy “đẹp”. Bởi lẽ người dùng phổ thông quan tâm tới ảnh đẹp nhiều hơn.
Hiện nay, sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge đang được phân phối dưới dạng chính hãng ở các đại lý cửa hàng, trung tâm với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu các bạn quan tâm đến siêu phẩm “cao cấp” này của Samsung có thể tham khảo tại đây các địa chỉ cửa hàng đang phân phối Samsung Galaxy S6 Edge với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Nội dung cùng danh mục