Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge so với các dòng flagship khác (Phần 2)

 

Bài trước: Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge so với các dòng flagship khác (Phần 1)

.

3. Cảm biến vân tay hoạt động xuất sắc, đem đến trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

Trong khi HTC One M9 và LG G4 đều không trang bị cảm biến vân tay này thì đây là ưu diểm để chúng ta động lòng đối hai dòng sản phẩm S6 / S6 Edge +. Có thể nói cả hai bộ đôi thiết bị này được trang bị cảm biến vân tay tốt nhất, tiện nhất trong thời điểm hiện tại.
Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge so với các dòng flagship khác (Phần 2) - 1

Thực tế sử dụng không thấy sự khác biệt trên cả hai thiết bị. Hoặc có thể phải dùng thêm vài tháng, vài năm để xem độ bền. Còn hiện tại, là như nhau, sử dụng dấu vân tay để bảo mật thiết bị, bảo mật các ứng dụng, nội dung là rất nhanh chóng và tiện lợi.

Quay lại với nội dung bài viết, thì ở yếu tố này, Samsung Galaxy S6 / S6 Edge nổi trội hơn hết trong giới Android. Là một trong những lý do hợp lý để chọn mua.

4. Với công nghệ sạc pin không dây thời thượng cho cách thức sạc pin dễ dàng hơn rất nhiều.

Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge so với các dòng flagship khác (Phần 2) - 2

Wireless Charging- Công nghệ sạc pin không dây đã và đang là xu hướng tất yếu bởi sự tiện dụng mà nó mang lại cho người dùng, nó có phần chuyên nghiệp và cũng hạn chế các tình trạng hỏng hóc cổng sạc microUSB. Trong số các dòng flagship mới nhất và ngay cả iPhone 6/6+ cũng không được các hãng hỗ trợ, trang bị tính năng đặc biệt này. Riêng ở chiếc Lg G4 có thể sử dụng ốp lưng, case hỗ trợ.

Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge so với các dòng flagship khác (Phần 2) - 3

Cả hai chiếc Galaxy S6 và S6 Edge đều được Samsung tích hợp hỗ trợ cả hai chuẩn sạc không dây phổ biến là WPC (còn gọi là chuẩn Qi) và PMA. Nếu không thích sử dụng đế sạc do Samsung sạc xuất thì bạn vẫn có thể mua các loại đế sạc phổ biến trên thị trường, hầu hết đều hỗ trợ chuẩn Qi.

Xem thêm: Những điểm vượt trội của Samsung Galaxy S6 Edge so với các dòng flagship khác (Phần 3)

Nội dung cùng danh mục