Nguyên tắc thiết kế logo trên túi xách giấy đẹp ấn tượng

Ngày nay, túi xách giấy được xem là một kênh quảng cáo marketing và phát triển thương hiệu, quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả.  Do vậy, việc thiết kế túi xách giấy rất quan trọng để nên hiệu ứng tốt nhất với khách hàng. Trong đó, khi thiết kế túi xách giấy quan trọng nhất vẫn là thiết kế logo trên túi xách giấy. Khi thiết kế logo trên túi xách giấy ấn tượng, nó sẽ làm nổi bật thương hiệu trước khách hàng, giúp lan tỏa thương hiệu nhanh chóng. 

Logo chính là bộ mặt thương hiệu của công ty, bởi đó là thứ đầu tiên để lại ấn tượng trong đầu khách hàng. Vì vậy việc thiết kế logo thương hiệu trên túi xách giấy giúp nổi bật trước khác hàng là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Do đó, để làm nổi bật logo trên túi xách giấy, khi thiết kế túi xách giấy bạn cần nắm vững những nguyên tắc sau:

Thiết kế logo trên túi xách giấy cần đơn giản

Nguyên tắc thiết kế logo trên túi xách giấy đẹp ấn tượng

Logo trên túi xách giấy của thương hiệu nổi tiếng luôn đơn giản

Yếu tố đầu tiên làm nên một logo hiệu quả chính là sự đơn giản. Thiết kế logo trên túi xách giấy cần đơn giản về màu sắc, kiểu chữ, hoa văn…Việc thiết kế logo trên túi xách giấy đơn giản sẽ cho mọi người dễ nhớ, và dễ để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Thiết kế kiểu chữ logo trên túi xách giấy

Nguyên tắc thiết kế logo trên túi xách giấy đẹp ấn tượng

Kiểu chữ logo trên túi xách giấy cần dễ đọc, ngắn gọn

Kiểu chữ để thiết kế logo trên túi xách giấy thường dùng hai kiểu chữ serif và sans-serif cũng như kiểu chữ viết hoa, in nghiêng, in đậm và các kiểu chữ tùy chỉnh khác.

Tránh dùng các kiểu chữ được sử dụng phổ biến như là Comic Sans những kiểu chữ này khi thiết kế logo trên túi xách giấy nhìn không được chuyên nghiệp.

Chỉ dùng 1 kiểu chữ là tốt nhất, tránh dùng từ 2 kiểu chữ trở lên.

Kiểu chữ thiết kế logo trên túi xách giấy càng giữ được nguyên bản của nó bao nhiêu thì thương hiệu của nó càng nổi bật bấy nhiêu. Ví dụ về các logo trên túi xách giấy của các thương hiệu nổi tiếng thành công có kiểu chữ nguyên bản là Yahoo!, Twitter và Coca Cola.

Thiết kế màu sắc logo trên túi xách giấy một cách sáng tạo

Nguyên tắc thiết kế logo trên túi xách giấy đẹp ấn tượng

Thiết kế logo trên túi xách giấy không nên quá 3 màu, không nên dùng màu quá sáng chói

Lưu ý khi sử dụng màu sắc logo trên túi xách giấy là không nên quá 3 màu. Bạn hãy nhìn đi, nhìn những logo trên túi xách giấy của các thương hiệu nổi tiếng đều không quá 3 màu.

Khi dùng màu sắc logo trên túi xách giấy, không nên dùng những gam màu quá sáng mà mắt chúng ta khó nhìn.

Màu sắc logo trên túi xách giấy phải trông dễ nhìn ở gam màu đen trắng, xám, và cả 2 màu trên.

Chính kiểu dáng màu sắc trên logo tạo được sự phân biệt với thương hiệu của các đối thủ cạnh tranh, quan trọng hơn cả là làm cho thương hiệu được mọi người nhận biết nhiều hơn.

Logo trên túi xách giấy cần tạo nên sự khác biệt

Nguyên tắc thiết kế logo trên túi xách giấy đẹp ấn tượng

Thiết kế logo trên túi xách giấy hãng rượu ấn tượng, khác biệt, độc đáo

Để tạo logo trên túi xách giấy nổi bật hơn với các đối thủ cạnh tranh, bạn phải thiết kế logo của thương hiệu mình khác biệt, sáng tạo và không được sao chép mẫu logo nào khác.

Ban đầu, bạn hãy thử thiết kế các mẫu logo trên túi xách giấy khác nhau để tìm ra cái tốt nhất có thể làm hài lòng khách hàng. Kết hợp các màu sắc khác nhau cho đến khi nào tạo ra được một thiết kế thật sự độc đáo. Tạo logo khác biệt như thế nào? Tức là khác biệt về màu sắc cũng như kiểu chữ…

Việc thiết kế logo trên túi giấy tạo nên sự khác biệt sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn, giúp khách hàng dễ dàng nhắc lại thương hiệu của bạn, và từ đó truyền tai nhau thương hiệu của bạn nhanh chóng. Tạo ra sự khác biệt logo trên túi xách giấy dễ nhớ giúp hình ảnh công ty, thương hiệu bạn để sâu trong tâm trí khách hàng. Ngoài ra, tạo một logo khác biệt, ấn tượng trên túi xách giấy sẽ khiến bạn nổi trội hơn với các công ty cùng lĩnh vực.

Đồng thời, khi thiết kế logo trên túi xách giấy cần phù hợp với phong cách công ty, chọn ra một kiểu thích hợp với phong cách công ty bạn.

Nội dung cùng danh mục