Nghỉ biển Hòn Rơm Phan Thiết            

biển Hòn Rơm

Thực hiện một tour du lịch Phan Thiết 4 ngày 3 đêm, – có lẽ với nhiều du khách là một hành trình dài, song nếu kết hợp điểm đến như Hòn Rơm thì chuyến đi đôi khi vài ngày cũng vẫn còn ngắn. Hòn Rơm có gì đặc biệt để du kha1hc luyến lưu không muốn rời sớm, dẫu cả khi kỳ nghỉ đã đến lúc phải kết thúc?

biển Hòn Rơm

biển Hòn Rơm

Nhiều người cho rằng đến Phan Thiết nên chọn những tour ngắn ngày thôi, vì vừa phù hợp thời gian vừa hợp túi tiền, song điều đó không hẳn đúng nữa khi hôm nay có nhiều tour Phan Thiết giá rẻ để du khách cân nhắc. Trong những hành trình này, đến Hòn Rơm là một trong những tuyến điểm ưu tiên nhưng không làm cho du khách phải mau chán vì biển Hòn Rơm hãy còn hoang sơ, dù đôi lúc đông du khách những vẫn mang vẻ bình yên khoáng đạt và rất dễ chịu. Có chiều dài đến 17 km, bãi biển Hòn Rơm được gọi là “tiểu khu” nghỉ mát của Mũi Né với không gian riêng biệt, nhưng cảnh quan đẹp với sự cộng hưởng từ các phía với sắc màu khác nhau từ bờ cát trải dài phía bờ Tây Nam, bờ đá đủ hình thù ở phía Đông, xa xa phía Tây là đồi cát…Sự hòa quyện bình dị nhưng khiến cho du khách cảm thấy không gian hài hòa, dễ mang lại một tâm trạng sảng khoái. Ở bãi biển này, đa phần du khách thích dừng chân để ngắm bình minh, tắm biển, thưởng thức hải sản, nghỉ ngơi, rồi tắm biển, sau đó thì thong thả ngắm chiều về có chút lãng mạn phiêu bồng của một vùng biển không quá trầm lắng, chẳng quá xô bồ ngay cả khi đông du khách nhất. Những du khách thích thử thách, thì không ngại bỏ thời gian để tham gia các môn thể thao biển từ đi mô tô nước đến nhảy dù. Dù người ta gọi Hòn Rơm là “tiểu khu” để nghỉ mát, song nơi đây dường như có đủ cung bậc để du khách trải nghiệm.

Tour du lịch về các phố biển đôi khi không chỉ là nghỉ ngơi, mà còn để du khách tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ, giúp cho hành trình nghỉ dưỡng của họ thêm thú vị thoải mái. Không gian tuyệt vời nhưng nhẹ nhà của Hòn Rơm chính là nơi có thể mang lại cho du khách những điều này, dẫu du khách chỉ đến và lưu lại trong khoảng thời gian ngắn, hay dừng chân một khoảng thời gian dài hơn đi chăng nữa.

Nội dung cùng danh mục