Lý do bạn nên chọn tấm lợp nhựa ngay bây giờ

Ngày nay, tấm lớp nhựa được ứng dụng nhiều trong thực tế như làm nhà trồng rau sạch, nhà kính, mái lợp, mái nhà để xe, làm lò gạch…, Và một trong những tính năng của tấm lợp nhựa mà được nhiều người quan tâm đó chính là khả năng lấy sáng tự nhiên cao, và khả năng chống lại các tia cực tím. Không những vậy, với những lý do dưới đây chắc chắn bạn sẽ chọn mua ngay tấm lợp nhựa cho ngôi nhà của mình. 

Tấm lợp nhựa có tính cách nhiệt tốt

Lý do bạn nên chọn tấm lợp nhựa ngay bây giờ

Tấm lợp nhựa cách nhiệt , giảm lượng nhiệt truyền vào nhà hiệu quả

Ngày nay, tấm lợp nhựa được sử dụng nhiều làm các mái lợp sáng, đặc biệt là các ngôi nhà phố bị các tòa nhà cao tầng che khuất, nên dùng tấm lợp nhựa lấy ánh sáng tự nhiên rất tốt. Khi sử dụng tấm lợp nhựa, các bạn có thể lấy ánh sáng ở những vị trí nhất định, nhưng tấm lợp nhựa cách nhiệt rất tốt không gay nắng nóng đau nhé.

Điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ giữ nhiệt tốt hơn cho các công trình như nhà xưởng, nhà nông nghiệp, và cũng từ đó, sử dụng tấm lợp nhựa sẽ giảm hiểu ứng nhà kính do lượng nhiệt bốc lên từ bên dưới sẽ giảm đi một cách đáng kể.

Tấm lợp nhựa chống tia cực tím hiệu quả

Lý do bạn nên chọn tấm lợp nhựa ngay bây giờ

Tấm lợp nhựa chống tia cực tím hiệu quả

Bức xạ cực tím có thể gây ra cháy nắng, gây ra bệnh ung thư da và một số bệnh khác. Dùng tấm lợp nhựa có thể ngăn chặn đến 99% tia UV có thể gây hại.  Bởi tấm lợp nhựa có bề mặt được cấu tạo bằng lớp UV chống tia cực tím. Có khả năng chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết, và do kết cấu của tấm lợp thông minh nó có khả năng cách âm và chống ồn rất hiệu quả. \Như vậy, bạn sẽ không bị bất kỳ bệnh có thể là do tiếp xúc với tia cực tím.

Đặc biệt, tấm lợp nhựa khuyếch tán ánh sáng hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho các cây trồng sinh sôi  một cách tốt hơn. Đồng thời, việc cách nhiệt và khuyếch tán ánh sáng tốt sẽ giúp cho lượng nước bên dưới không thể mất đi, như vậy cây trồng phát triển tốt hơn.

Tấm lợp nhựa chịu được va đập tốt

Các tấm lợp nhựa có thể uốn cong thành nhiều hình dạng để được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau, như vậy rất tiện ích khi sử dụng ở những không gian khác nhau. Đặc biệt sức chịu va đập của tấm lợp nhựa hơn 80 lần so với tấm kính bình thường, và khó làm vỡ hay hỏng hóc khi di chuyển. Như vậy, tấm lợp nhựa  có khả năng chịu được các hạt mưa, kể cả mưa đá mà không có một chút rạn nứt nào cả, điều này rất lý tưởng ở những nơi thường xuyên xảy ra mưa đá.

Tấm lợp nhựa giúp giảm trọng lượng mái nhà

Tấm lợp nhựa không hấp thụ hơi ẩm nên không làm tăng trọng lượng của mái nhà ngay cả khi thời tiết ẩm ướt. Nhờ bề mặt nhẵn, mịn, hay độ cong của tấm lợp nhựa mà nước mưa hay tuyết có thể trôi xuống khỏi mái nhà nhanh chóng nếu được lắp đặt với một độ dốc phù hợp.

Bên cạnh đó, tấm lợp nhựa không hấp thụ độ ẩm nên có rất ít nguy cơ hình thành rêu và các loại nấm mốc độc hại có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình bạn.

Tấm lợp nhựa tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Lý do bạn nên chọn tấm lợp nhựa ngay bây giờ

Tấm lợp nhựa tăng tính thẩm mỹ, làm đẹp cho công trình

Tấm lợp nhựa được chế tạo sẵn với nhiều kiểu dáng, màu sắc, độ dày khác nhau, có thể phù hợp với mọi cấu trúc thiết kế, mọi công trình. Vì thế, các kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo các công trình với cấu trúc độc đáo từ tấm lợp nhựa, và tấm lợp nhựa sẽ cho ra những công trình sáng tạo, độc đáo, tinh tế hiện đại. Với độ bền cao, tuổi thọ của tấm lợp nhựa có thể kéo dài bằng tuổi thọ của công trình xây dựng.

Đặc biệt, với các tính chất đặc trưng là: nhẹ, dễ uốn, dễ lắp đặt và bền thời tiết. Vì vậy, hiện nay tấm lợp nhựa là vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong các hạng mục lấy sáng trong các trong công trình dân dụng: Mái hiên, giếng trời và sân phơi tiện ích.

Nội dung cùng danh mục