Lựa máy rửa xe mini không hề khó

Ngày nay, các công nghệ máy móc đang ngày càng phát triển. Nhiều công việc tưởng chừng chỉ có thể được làm ngoài tiệm thì giờ đây hoàn toàn có thể dễ dàng làm được tại nhà. Điều đó hoàn toàn đúng với công việc rửa xe với sản phẩm máy rửa xe mini. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa xe thì đâu mới đúng và phù hợp cho các bạn lựa chọn.

Máy rửa xe mini tại gia.

Các sản phẩm máy rửa xe mini đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm máy rửa xe mini thường có kích thước khá nhỏ, dễ dàng xách và di chuyển đi dễ dàng trong diện tích nhỏ. Nên đây là một sản phẩm rất được các gia chủ . Sản phẩm máy rửa xe mini thường được cấu tạo kiểu đầu nhôm, và được bơm từ đĩa quay tạo áp lực khiến nước phun ra mạnh. Các sản phẩm hoàn toàn có thể đánh bay được các vết bẩn bùn đất bám trên xe.

Lựa máy rửa xe mini không hề khó

máy rửa xe tại nhà

Ưu điểm của dòng sản phẩm máy rửa xe mini thường đó chính là giá thành khá rẻ. Việc giá rẻ mà lại có thể dễ dàng di chuyển luôn là một yêu cầu trong quá trình lựa chọn sản phẩm của các chủ sở hữu. Bên cạnh đó, sản phẩm có cấu tạo đĩa quay đơn giản, dễ thay mới, vệ sinh và bảo trì hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc máy chính là tuổi thọ của máy. Do đây là sản phẩm giá rẻ nên tuổi thọ của máy sẽ kém rất nhiều so với các sản phẩm máy bơm chạy bằng piston. Những lỗi vặt với đĩa quay cũng thường xuyên xảy ra nên đây chắc chắn chỉ phù hợp cho việc rửa xe với tần suất thỉnh thoảng là phù hợp nhất.

Máy rửa xe piston áp lực thấp.

Đây là một trong những dòng máy rửa xe có cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng, dễ lắp đặt nên đây là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các tiệm rửa xe máy hiện nay. Việc sử dụng các piston hoạt động để ép nước ra các vòi phun khiến cho áp lực trở nên mạnh hơn và có thể dễ dàng rửa được xe. Ngoài ra, các sản phẩm đầu bơm piston còn được sử dụng rất nhiều trong các công việc như phun thuốc trừ sâu, tưới cây.

Một vài nhược điểm mà chắc chắn bạn cần phải lưu ý khi sử dụng các sản phẩm này đó chính là áp lực. Áp lực của sản phẩm nếu so với các sản phẩm khác không phải là cao. Chính vì vậy, nó sẽ cần sử dụng nước rất nhiều và khiến cho việc tiêu hao nước trở nên sẽ trở nên rất lãng phí khi sử dụng các sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu biết cách thay thế vòi phun thì hoàn toàn có thể áp lực nước như mong muốn

Lựa máy rửa xe mini không hề khó

lửa máy rửa xe

Tuy nhiên, ưu điểm của sản phẩm này không kém phần khi đây là một sản phẩm có tuổi thọ rất cao. Người dùng đầu tư vào sản phẩm này sẽ không phải gặp nhiều trục trặc trong quá trình máy hoạt động. Điều này cũng góp phần giảm đi được chi phí sửa chữa máy móc và tăng thời gian thu lợi nhuận cho các tiệm rửa xe.

Máy rửa xe đầu bơm piston áp lực cao

Tất nhiên đây chính là một trong những công nghệ rửa xe di động mới nhất và hiện đại nhất. Công nghệ sử dụng máy bơm dầu để giúp tạo ra lực đẩy. Chính điều này đã giúp cho sản phẩm tạo ra được áp lực nước rất lớn có thể đánh bay được nhiều vết bẩn cứng đầu.

Lựa máy rửa xe mini không hề khó

Máy rửa xe

Các máy bơm sử dụng máy bơm dầu thường được sử dụng vào trong các ngành phun rửa xịt cao áp cho xe hơi, thiết bị công nghiệp, nhà máy. Việc tạo ra áp lực lớn giúp tẩy rửa dễ dàng các sản phẩm hóa chất, vết bẩn bám sâu trong các gàm xe ô tô, xe cơ giới thi công. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của các dạng sản phẩm này đó chính là độ cồng kềnh của máy, độ phun cao và giá thành cực cao khi đây là máy sử dụng công nghệ mới, áp lực lớn và thích hợp cho các khu công nghiệp

Nội dung cùng danh mục