LG và Samsung đã cho ra mắt giới công nghệ loại pin dẻo hoạt động trên các thiết bị đeo

LG và Samsung đang cùng sản xuất và trình làng cho cả thế giới biết về công nghệ pin dẻo để dễ dàng thiết kế theo các sản phẩm đeo tay của mình. Cả hai hãng đều đã giới thiệu phần nào đó dự án của mình trong 1 buổi triển lãm diễn ra tại Hàn Quốc. Hai hãng này hy vọng các sản phẩm đeo tay của mình sẽ có dung lượng pin lớn hơn bây giờ thay vì hạn chế của kích thước của trước kia.

LG và Samsung đã cho ra mắt giới công nghệ loại pin dẻo hoạt động trên các thiết bị đeo - 1

Và điểm đáng lưu ý là Samsung trình diễn tới 2 loại pin là “stripe” và “band”. Pin stripe chỉ mỏng 0,3 mm và được cấu tạo từ các sợi dẻo cho phép viên pin có thể uốn cong được. Viên pin này được thiết kế để sử dụng cho các thiết bị đeo nhỏ và mỏng như vòng đeo cổ, vòng tay hay kẹp tóc. Trong khi đó, pin dạng band thì có khả năng chịu được bẻ cong tới 50.000 lần và cho dung lượng pin nhiều hơn 50%.

LG và Samsung đã cho ra mắt giới công nghệ loại pin dẻo hoạt động trên các thiết bị đeo - 2

Về phía LG, hãng cũng đã giới thiệu công nghệ pin của riêng mình mà trước đó hãng đã công bố trước vào năm 2013. Pin dẻo của LG có khả năng gấp lại 1 nửa mà không sợ bị hư hỏng. Với thiết kế mới, pin của LG có thể tăng gấp đôi dung lượng trong khi kích thước vẫn giữ nguyên vì có khả năng uốn gấp siêu bền.

LG và Samsung đã cho ra mắt giới công nghệ loại pin dẻo hoạt động trên các thiết bị đeo - 3

Có thể nói ở những đột phá mà hai hãng đem lại đều đạt được một tiền đề nhất định để ngành công nghiệp cho thiết bị đeo tay ngày càng có xu hướng đi lên. Hiện nay nếu các bạn nếu muốn mua và sử dụng trải nghiệm các sản phẩm, phụ kiện của Samsung hay LG thì có thể tham khảo thêm tại đây một vài địa chỉ bán hàng uy tín đang có mặt trên thị trường điện thoại hiện nay.

Nội dung cùng danh mục