Làm mới không gian nhà bạn cực đơn giản với cách này

Đến một ngày nào đó, bạn nhìn quanh nhà mình và cảm thấy căn nhà đã cũ kỹ theo thời gian, và không còn hứng thú với phong cách nội thất hiện tại nữa. Bạn có ý định làm mới không gian nhưng lại sợ phải tốn nhiều chi phí khi tậu thêm vài đồ mới để mang lại sự mới lạ cho không gian. Nếu bạn không đủ khả năng tài chính để tậu nội thất mới thay đổi không gian nhà bạn, thì bạn cũng đừng bận tâm quá. Đôi khi một vài điều chỉnh nhỏ trong cách bài trí vẫn mang đến cho ngôi nhà một diện mạo mới đó thôi. 

Trước tiên muốn thay đổi không gian nhà bạn mới hoàn toàn việc bạn phải nghĩ trước tiên là thay đổi màu sơn tường trong nhà. Bạn nên dùng những gam màu đặc biệt, khác biệt những màu trước, nó sẽ giúp không gian bạn mới với phong cách lạ hơn. Nếu trước đây ngôi nhà bạn mang phong cách vui tươi, sống động, màu tường nổi, thì nay bạn thay đổi theo phong cách cổ điển, nhẹ nhàng, dùng gam màu trung tính. Với sự thay đổi đó đã làm không gian bạn khác hoàn toàn và bạn cảm thấy ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng hơn.

lam-moi-khong-gian-nha-ban-cuc-don-gian-voi-cach-nay

Những bộ rèm tường của bạn đã quá cũ kĩ, không còn phù hợp với thời đại, điều này cũng sẽ làm nội thất nhà bạn chìm nghỉm theo. Đã đến lúc bạn thay đổi bộ rèm cửa đó rồi. Thay vì lúc trước bạn trung thành với rèm vải, thì nay bạn hãy thay đổi hoàn toàn phong cách mới với màn nhựa nội thất. Với việc thay đổi mới này sẽ làm phong cách nhà bạn trông khác lạ hơn, ngoài ra rèm nhựa nội thất sẽ đưa ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà bạn, làm đồ nội thất trong nhà bạn sáng lên, khiến không gian nhà bạn thoáng mát hơn. Chỉ một sự thay đổi nhẹ đó thôi căn nhà bạn đã mới và sáng lên trông thấy rồi đó.

Một trong những cách đơn giản để làm mới không gian nhà bạn mà không tốn kém là bạn phải sắp xếp lại đồ nội thất trong nhà bạn. Bạn đã quá quen thuộc với vị trí của đồ nội thất, thì nay bạn hãy xáo trộn vị trí đồ dùng lại theo ý tưởng riêng của bạn. Bạn sẽ thực sự thích thú với cách sắp xếp của mình đấy. Ngoài ra bạn nên sắp xếp đồ dùng gọn gàng, loại bỏ những thứ không cần dùng đến, để không gian nhà bạn rộng rãi hơn lúc trước. Điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác thỏa mái.

 

Nội dung cùng danh mục