Không gì ngon bằng một chiếc drone tự sướng cho di động

Mới đây một vài đoạn video, hình ảnh được tung ra trên thế giới khiến nhiều người cảm thấy thích thú bởi sự xuất hiện của một chiếc drone hiện đại và vô cùng nhỏ gọn. Chiếc drone này được trình diễn một cách đơn giãn nhưng tương lai và tính năng hiện đại của nó đã khiến cho những bạn nữ đam mê chụp ảnh đang rất phấn khích.

Không gì ngon bằng một chiếc drone tự sướng cho di động

Chiếc drone được giới thiệu mang tên AirSelfie, đúng với cái tên của sản phẩm đó chính là được dùng để selfie và giúp mang lại những khoảnh khắc selfie độc và lạ. Chiếc drone được trang bị 4 quạt với thiết kế nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay và điều đặc biệt đó chính là chiếc drone sẽ nằm bên trong một chiếc case được thiết kế riêng biệt cho sản phẩm. Chiếc drone này có thể bay trong vòng 3 phút, với chiều cao lên đến 20m và sau đó lại được cắm sạc trong 30 phút để tiếp tục được sử dụng cho lần sau. Chiếc drone này sẽ được điều khiển với một phần mềm trên iOS và Android.

Chiếc drone tự sướng này có ba chế độ làm việc khác nhau. Chế độ làm việc cơ bản nhất đó là chức năng Selfie mode – bạn hoàn toàn có thể điều khiển được sản phẩm drone chỉ việc xoay ngang màn hình là chiếc drone sẽ hoạt động, điều chỉnh vị trí bằng những phím ảo trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, Selfie Motion control là một chế độ khác giúp cho Airselfie có thể bay ở nhiều vị trí khác hơn bởi một cần điều khiển ảo. Sau khi cố định được vị trí lấy ảnh đẹp thì chiếc drone sẽ tự động giữ nguyên vị trí và cho bạn một góc máy đẹp nhất.

Chiếc drone này là một phiên bản portable và hiện nay nó chỉ được tích hợp một chiếc camera 5MP và chế độ quay phim chỉ đạt được 720P. Chiếc drone này hứa hẹn là một trong những sản phẩm phụ kiện điện thoại hàng đầu trong năm 2017 khi với sự nhỏ gọn, tinh tế nhưng không kém phần thú vị nhằm giúp mang lại những trải nghiệm thú vị, những bức ảnh đặc sắc cũng như giải quyết được phần nào những mặt hạn chế mà một chiếc gậy tự sướng mang lại.

Nội dung cùng danh mục