Gợi ý chọn trang phục Halloween cực ấn tượng cho giới trẻ

Những ngày gần đây mọi con đường trên phố đi qua đều háo hức trang hoàng chào đón lễ hội hóa trang Halloween. Lễ hội dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ họ rất thích thú với ngày hội này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn đúng trang phục theo style kinh dị. Dưới đây là một số gợi ý chọn, và kết hợp trang phục để gây ấn tượng mạnh cho teen khi đi tham dự lễ hội halloween. 

Gợi ý chọn trang phục Halloween cực ấn tượng cho giới trẻ

Bạn đang bí ý tưởng không biết lựa chọn bộ trang phục nào để phù hợp chủ đề? cách đơn giản nhất cho bạn lúc này là chỉ cần lựa chọn những bộ quần áo đen, nguyên cây đen, cùng cách trang điểm đậm ma quái, bạn vẫn tự tin gây ấn tượng mạnh với mọi người. Để mình nổi bật hơn một chút, bạn hãy chọn những hoa văn màu sắc đậm trên nền trang phục đen đó.

Bạn muốn mang đậm phong cách kì bí, rùng rợn của Halloween mà vẫn quyến rũ và nổi bật, bạn hãy chọn một bộ trang phục đen trắng kết hợp. Nhớ in hình decal chuyển nhiệt để nổi bật như hình xương, dơi, tạo hình phù thủy, quái vật, rắn… in những hình thù ma quái mà bạn thích để phù hợp với chủ đề ngày hội halloween.

Một cách ăn mặc đơn giản nhưng cũng mang đậm màu sắc halloween đó là một chiếc chân váy xòe kết hợp cùng áo sơ mi phom rộng. Với cách ăn mặc này bạn cần chú ý trang điểm đậm trên đôi mắt của mình để gây ấn tượng, có thể vẽ một màn nhện trên mắt. Phụ kiện kèm theo là những khúc xương giả, hay một đầu lâu… Chỉ cần chừng đó bạn hoàn toàn có thể đi dự halloween cùng bạn bè rồi đấy.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chọn những trang phục bình thường như quần short, áo thun, quần skiny như thường ngày bạn mặc, đừng quên tạo một điểm nhấn họa tiết nổi bật trên bộ trang phục  đó. Hình con mắt, hay xương cá, đầu lâu là một ý tưởng không tệ cho bạn. Nhớ trang bị thêm những phụ kiện được lấy cảm hứng từ quả bí ngô, xương người, dơi, mèo đen, nhé.

Nội dung cùng danh mục