Ghé thăm Hòn Ông Nha Trang            

Hòn Ông Nha Trang    

Nha Trang là một trong những thành phố biển hấp dẫn của khu vực Nam Trung Bộ, sở hữu nhiều điểm du lịch Nha Trang rất hấp dẫn du khách trong đó có Hòn Ông. Cách Nha Trang khoảng 60 km, Hòn Ông không phải du khách nào cũng biết, nhưng với du khách đã biết thì nơi đây được ví như một thiên đường nhỏ.

Hòn Ông Nha Trang    

Du lịch Nha Trang 30/4 ngày càng trở nên quá tải với lượng du khách nhiều. Đến Nha Trang vào dịp lễ này, đi đâu bạn cũng gặp toàn du khách đến vui chơi nghỉ dưỡng. Nếu là một người rất yêu biển và không gian hoang sơ tĩnh lặng, tránh xa những ồn ào tấp nập đó, bạn có thể tìm đến Hòn Ông, một điểm dịch Nha Trang rất lý tưởng ngay cả với du khách khó tính nhất. Hòn Ông là một trong những hòn đảo đẹp của Nha Trang. Điều thú vị mà điểm du lịch Nha Trang này sở hữu đặc biệt hơn các đảo khác ở Nha Trang là khu vực này có nhiều cá voi, vào mùa cá voi tập trung về đây nhiều, dân yêu biển, yêu lặn và yêu thích cá voi, đều rất háo hức mong chờ. Cũng chính vì đặc điểm này, Hòn Ông còn được gọi với một cái tên thân thương khác nữa là Đảo Cá Voi. Trước đây, rất nhiều du khách, dẫu biết nhiều về Nha Trang, nhưng đôi khi cũng không biết rõ về điểm du lịch Nha Trang rất tuyệt vời này. Thậm chí, với cả những người làm du lịch, cũng bối rối khi nghe du khách hỏi về Hòn Ông. Có một thời gian dài, Hòn Ông thậm chí chỉ có du khách nước ngoài biết đến, bởi tại đây có Hòn Ông Resort là resort duy nhất khai thác dịch vụ lưu trú và lặn biển, chủ yếu dành cho khách nước ngoài. Tuy nhiên, hiện nay, Hòn Ông đã được nhiều người biết đến hơn. Họ cũng đã chọn điểm du lịch Nha Trang này là nơi dừng chân thú vị cho kỳ nghỉ dưỡng, thượng ngoạn và khám phá biển của mình. Đến Hòn Ông, ngoài thời gian nghỉ ngơi trong không gian trong lành tinh khiết của đảo, du khách còn có thể lặn biển giữa dòng nước trong vắt có thể nhìn thấy cả san hô ở vùng nước nông.

Nếu thích thử thách chính mình, khách có thể sử dụng dịch vụ lặn ở vùng nước sâu, với sự hướng dẫn của thợ lặn rất chuyên nghiệp ở đây. Ngoài ra, còn có các môn thể thao biển rất lý thú mang lại cảm giác chinh phục thử thách bản thân như bơi thuyền kayak, catamaran, dù lượn,…Chắc chắn trải nghiệm thời gian trọn vẹn trên đảo Hòn Ông, sẽ là hành trình thưởng ngoạn và tận hưởng rất khó quên đối với bất kỳ du khách nào.

Nội dung cùng danh mục