Truyện hay của nhà văn Ân Tầm lời mời của boss thần bí

Truyện ngôn tình Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí

Có thể thấy rằng, trong những câu chuyện ngôn tình lãng mạn, mối quan hệ giữa “sếp” và “nhân viên” chưa bao giờ là một đề tài ngừng “hot”. Mà cứ càng về sau, mỗi câu chuyện lại mang một sắc thái mới và mối quan hệ càng được khai thác triệt để và xoáy sâu vào. Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí của tác giả Ân Tầm là một minh chứng cho nhận định trên.

Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí

Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí

Câu chuyện diễn ra tại một buổi dạ tiệc. Với vai trò là nữ luật sư trẻ tuổi tài ba công với nhan sắc trời cho vốn có, nàng dễ trở bàn tay khi dụ hoặc được một gã thiếu niên để thu thập chứng cứ có lợi cho thân chủ mà mình đang bào chữa, góp phần thắng kiện tại phiên án của tòa.

Bốn năm sau đó, kể từ thành công vẻ vang của vụ kiện năm nào, nàng đương nhiên trở thành một luật sư có tiếng tăm trong giới, và được nhiều người săn đón. Vị hôn phu của nàng cũng là đồng nghiệp của nàng đã cùng nhau tạo nên một cặp đôi hoàn hảo trong mắt của biết bao người hâm mộ, là hình mẫu lý tưởng của biết bao cặp tình nhân.

Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Đây là một thử thách rất lớn đối với sự nghiệp của một nữ luật sư trẻ tuổi như cô, cũng đồng thời là cơ hội hiếm có giúp tên tuổi của cô mang một tầm cao mới, vượt qua khỏi giới hạn của một quốc gia.

Truyện Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí

Truyện Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí

Thương trường là chiến trường. Thương giới đầy mạo hiểm, không dành cho những người không có tinh thần đanh thép, sắt đá. Cô thật sự đã làm rất tốt vai trò của mình tại đây.

Những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải. Những khúc mắc trong công việc cũng như vấn đề pháp lý đều được nàng giải quyết một cách uyển chuyển. Và cũng tại nơi đây, nàng đã được diện kiến ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật kia.

Dưới ánh đèn mờ ảo, một người đàn ông với dáng vẻ tao nhã, ngang tàng như chim ưng, toát lên sự cao quý của một người có quyền lực, cùng vẻ sắc sảo hiếm có. Từng hành động, từng cử chỉ của hắn đều khiến nàng cảm nhận được sức mạnh của một người đàn ông có uy quyền và một người lãnh đạo có trọng lượng trong tiếng nói.

Truyện ngôn tình Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí

Truyện ngôn tình Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí

Khoé môi hắn nhếch lên một nụ cười mang hàm ý vô cùng sâu xa khi thốt ra từng chữ:

“Lạc luật sư quả nhiên danh bất hư truyền, tiếp theo xin mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác. Một chứng cứ…chứng minh…cô thật hèn hạ!”

Nụ cười thân thiện trên môi nàng bỗng dưng chợt tắt. Thay vào đó, là cái vẻ mặt cứng đờ, không nói nên lời nào. Trong đầu cô lúc này chỉ quẩn quanh mỗi một suy nghĩ rằng: “Người đàn ông này, rốt cuộc là ai?”

Lời giải đáp cuối cùng sẽ nằm trong Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí. Chắc chắn, Ân Tầm sẽ không làm người hâm mộ ngôn tình thất vọng, vì thể loại này chính là sở trường của tác giả. Và sau khi được trải nghiệm câu chuyện trên, chính tôi cũng phải công nhận về điều này và còn tìm kiếm thêm truyện của tác giả Ân Tầm trên trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay.

Tác giả: Ngọc Hiếu

Nội dung cùng danh mục