Đồ chơi đất nặn play doh công chúa Lọ Lem

Đặc điểm của đồ chơi đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem

Đồ chơi đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem là món đồ chơi được nhiều trẻ em gái yêu thích. Với món đồ chơi này, bé không chỉ được bước vào thế giới cổ tích với những nàng công chúa Lọ Lem xinh đẹp mà còn được tự tay mình thiết kế những bộ váy áo sắc màu cho những nàng công chúa ấy.

Đặc điểm của đồ chơi đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem

Đặc điểm của đồ chơi đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem

Đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem bao gồm đầy đủ những dụng cụ và vật liệu cần thiết để bé có thể tự mình thiết kế ra các bộ váy sang trọng, quyến rũ và đẹp mắt cho cô nàng công chúa của mình.

Bộ sản phẩm này bao gồm 1 nàng công chúa Lọ Lem xinh đẹp và đáng yêu đang chờ những bộ váy bé làm để có thể đi gặp hoàng tử, 1 chiếc gương trang điểm với những khuôn tạo hình trang trí ở phía sau, 1 bệ xoay để giúp công chúa Lọ Lem dễ dàng trang điểm và 5 hộp đất nặn Play Doh có chứa những hạt ánh kim để giúp trang phục thêm lấp lánh.

Bên cạnh đó, đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem còn có 1 chiếc dao đa năng 2 đầu, 1 thanh lăn có in họa tiết nổi để bé có thể trang trí cho chiếc váy và 1 máy đùn giúp tạo ra những dải lụa làm điểm nhấn. Bộ sản phẩm này cung cấp cho bé đất nặn Play Doh với ba màu cơ bản là hồng, xanh đậm và xanh da trời giúp bé có thể phối màu theo ý thích của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể giúp bé có thêm nhiều màu sắc bằng cách bổ sung những lon đất nặn Play Doh khác.

Hướng dẫn bé chơi đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem

Hướng dẫn bé chơi đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem

Đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem có cách chơi rất đơn giản. Bé có thể làm theo hướng dẫn được kèm theo sản phẩm hoặc cũng có thể tự thiết kế theo sự sáng tạo riêng của mình. Đầu tiên, bé hãy lựa chọn đất nặn Play Doh có màu mà bé thích, dùng thanh lăn cán mỏng rồi dùng dao cắt bỏ đi những phần đất thừa và quấn quanh người công chúa Lọ Lem để tạo thành chiếc váy. Sau đó, bé hãy dùng những dụng cụ đi kèm để trang trí cho Lọ Lem theo phong cách mà mình thích và cuối cùng, bé đừng quên để cô ấy được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mình qua chiếc gương trang điểm nhé.

Lợi ích của đồ chơi đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem

Lợi ích của đồ chơi đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem

Giống như các đồ chơi đất nặn Play Doh khác, đồ chơi đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem luôn được đánh giá là một loại đồ chơi giúp bé có được sự đột phá trong tư duy và trí tuệ. Qua món đồ chơi này, bé không chỉ được phát huy sự sáng tạo mà còn được rèn luyện sự khéo tay, học cách phối màu và bước đầu được làm quen với nghệ thuật. Hơn nữa, do được làm từ những nguyên liệu tự nhiên nên đây cũng là một món đồ chơi an toàn, giúp bố mẹ có thể thoải mái cho bé vui chơi mà không lo sức khỏe của con mình bị ảnh hưởng.

Như vậy, với các đặc điểm và lợi ích nêu trên, đất nặn Play Doh công chúa Lọ Lem là một món đồ chơi nhất định phải có trong tủ đồ chơi của bé. Để mua sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào website dochoitreem.com, gọi đến hotline 0979 086 789 hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm video review đất nặn play doh công chúa và hoàng tử trên youtube: https://www.youtube.com/watch?v=dspfzdxoSTM

Thanh vân

Nội dung cùng danh mục