Đại Nhĩ Sơn hòn đảo với nhiều điều thú vị ở Hồng Kông              

Đại Nhĩ Sơn

Hồng Kông nay đã có nhiều hành trình du lịch Hồng Kông giá rẻ, tạo thêm cơ hội cho du khách lựa chọn du lịch khám phá. Miền đất hứa này luôn luôn náo nhiệt với những khu mua sắm, những khu giải trí cùng các công trình hiện đại bên cạnh những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, có một không hai. Trong đó chắc chắn không thể bỏ qua Đại Nhĩ Sơn

Đại Nhĩ Sơn

Đại Nhĩ Sơn là điểm du lịch Hồng Kông khá nổi tiếng. Điểm du lịch đang thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan hàng năm.       Đại Nhĩ Sơn là một hòn đảo được xếp vào danh sách những điểm tham quan đông đúc nhất hiện nay ở Hồng Kông. Mỗi ngày tại hòn đảo này đón hàng ngàn lượt khách du lịch đổ về. Đại Nhĩ Sơn có diện tích hơn 146 km2 và là hòn đảo lớn nhất trong số 239 hòn đảo thuộc địa phận Hồng Kông.

Đại Nhĩ Sơn được biết đến là nơi có phong cảnh hùng vĩ với hệ thống núi non cùng nhiều bãi đá trải dài theo bờ biển cát trắng xóa. Đại Nhĩ Sơn được ví như một bức tranh tuyệt đẹp, nên thơ hữu tình và còn rất hoang sơ.

Đại Nhĩ Sơn vốn ngày xưa là một làng chài đánh cá nhỏ, nhưng đã nhanh chóng phát triển bậc nhất xứ sở này. Minh chưng rõ nhất chính là tại nơi đây có sân bay quốc tế, có khu vui chơi Disneyland Hồng Kông rất nổi tiếng với quy mô lớn nhất châu Á. Và cũng tại nơi đây còn có nhiều khu du lịch, giải trí khác.

Bên cạnh đó khi đến với Đại Nhĩ Sơn, khách du lịch còn có dịp ngắm nhìn tượng Phật Thích Ca đang ngồi nằm trên đỉnh núi. Bức tượng được tạc bằng đá nổi bật trên nền trường xanh với những đường nét sống động mang đến không khí linh thiêng, lắng động. Và đây cũng chính là điểm đến tâm linh của nhiều du khách đổ về chiêm bái, cầu an.

Hãy chuẩn bị cho mình một chuyến đi đến Hồng Kông và ghé thăm Đại Nhĩ Sơn. Chắc chắn hòn đảo nổi tiếng này sẽ mang đến nhiều giây phút thú vị cho du khách.

Nội dung cùng danh mục