Công trình thi công nhà phố tân cổ điển sang trọng và hiện đại

Công trình thi công nhà phố tân cổ điển sang trọng và hiện đại
Mẫu thi công nhà phố tân cổ điển tinh tế và độc đáo mang đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Có rất nhiều phong cách thiết kế được sử dụng để thi công nhà phố, trong đó phong cách hiện đại được nhiều người lựa chọn vì sự trẻ trung, tinh tế và tiết kiệm chi phí thiết kế. Tuy nhiên, một số khách hàng lại vừa thích nhà phố của mình vừa mang nét đẹp sang trọng vừa mang hơi thở hiện đại. Mẫu thi công nhà phố tân cổ điển của chúng tôi đã đáp ứng được điều đó.

Phong cách tân cổ điển độc đáo

Tân cổ điển, cái tên nói lên tất cả là sự cách tân của nhà ở cổ điển khiến nó hiện đại hơn để bắt kịp với những xu hướng thiết kế mới của thời đại. Vì thế, nhà ở tân cổ điển mang trong mình sự cổ kính của biệt thự cổ điển và sự trẻ trung của một nhà phố hiện đại.
Mẫu thi công nhà phố tân cổ điển có chi tiết trang trí nội thất khá đơn giản so với một biệt thự cổ điển. Những hoa văn, đường chạm khắc, đường uốn lượn đã được cách tân mang đến vẻ đẹp vừa sang trọng vừa hiện đại cho không gian sống. Những họa tiết trang trí này đã trở thành nét chấm phá hấp dẫn cho căn nhà.
Lối bố trí bất đối xứng được sử dụng trong thi công nhà phố tân cổ điển. Khác với thiết kế biệt thự cổ điển, mẫu nhà phố không bố trí vật dụng và kiến trúc đốc xứng nhau, thay vào đó là lối bố trí tự nhiên vô cùng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên, sự cân bằng luôn được cân nhắc để mang đến một mẫu thiết kế trọn vẹn hơn.

 

Sự kết hợp giữa giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng

Không chỉ giá trị thẩm mỹ mà công năng sử dụng còn được quan tâm trong thi công nhà phố tân cổ điển. Mỗi chi tiết nội thất, mỗi vật dụng có vị trí sắp xếp đều được cân nhắc và đo đạc cẩn thận.
Bố cục nội thất khá đẹp. Bộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, kệ tủ sách được sắp xếp trong một bố cục chung hài hòa. Bố cục đẹp không chỉ tạo nên một không gian đẹp mà còn khiến con người cảm thấy thoải mái và thuận tiện cho hoạt động hàng ngày hơn.
Ánh sáng cũng được bố trí rất hợp lý. Ánh sáng tự nhiên được lấy từ những ô cửa sang trọng, ánh sáng nhân tạo từ hệ thống đèn chiếu sáng kết hợp với nhau rất hoàn hảo tạo nên một không gian đẹp và cân bằng về màu sắc.
Mẫu thi công nhà phố tân cổ điển là sự kết hợp giữa giá trị truyền thống và hiện đại rất phù hợp với những gia chủ trẻ yêu thích sự sang trọng và tiện nghi.
Nội dung cùng danh mục