Các tạo hình giày đế cói style xuân hè cho bé gái

Các tạo hình giày đế cói style xuân hè cho bé gái

Trong đa dạng mẫu mã giày dép em bé mùa xuân hè, nổi bật và được yêu thích hàng đầu, phải kể đến các thiết kế giày đế cói tiện dụng – xinh xắn. Giày đế cói có lợi điểm lớn là êm nhẹ, dễ mang và dễ phối đẹp cùng nhiều dạng trang phục đi học lẫn khi đi chơi, dạo phố của trẻ. Dưới đây, bài viết xin đề cử 3 phong cách giày đế cói thịnh hành đặc biệt trong mùa xuân hè năm nay.      Các tạo hình giày đế cói style xuân hè cho bé gái

  1. Sandal đế cói quai bện:

Kiểu dáng giày sandal đế cói dạng quai bện nền nã, duyên dáng, là chọn lựa sandal xuân hè cuốn hút; thích hợp để bé gái mang đẹp mỗi ngày khi đi học hay dạo phố. Dạng giày quai bện này càng trở nên đẹp và duyên, nhờ không ít ứng dụng sắc màu nền tươi sáng, trẻ trung. Tiêu biểu trong mùa xuân hè năm nay, thường thấy như: tím nhã, trắng ngọc trai, vàng chanh, xanh hoa baby phối sọc trắng,..

  1. Sandal giả da đế độn viền cói:

Chất liệu giả da cho ấn tượng khỏe khoắn – năng động đặc trưng, đi cùng chi tiết đế độn (đế bánh mì) viền cói; tạo thành một mẫu giày sandal bé gái đáng yêu không kém trong mùa xuân hè. Style giày này có thể kết hợp lý tưởng cùng phong phú tạo hình trang phục đầm váy thông dụng của trẻ. Về tone nền, sắc màu được yêu thích nổi bật có thể kể đến như: xanh jeans, trắng ngà, nâu da bò, đỏ gụ, xanh tím coban,..

  1. Sandal vải đế cói:

Dạng sandal vải thô phối đế cói cũng là một đề xuất giày bé gái hợp mốt, trẻ trung cho mùa xuân hè. Mẫu sandal với chất liệu êm nhẹ, dễ mang; để bé gái ‘mix’ đẹp cùng các set quần áo dạo phố, đi chơi dễ thương, nữ tính. Một vài màu sắc nền giày cuốn hút, đáng để mẹ và bé cưng cùng tham khảo, chẳng hạn: hồng cánh sen, vàng kem, xanh ngọc bích, nâu nhã pastel,..

  1. Lời kết:

Chọn lựa mặt hàng giày dép cho em bé gái trong thời điểm xuân hè, mẹ không nên bỏ lỡ các phong cách sandal đế cói mang nét đẹp tiện dụng – năng động đặc trưng. Giày đế cói tạo hình sandal còn được xem là gợi ý giày thời trang, đa chức năng, lý tưởng để bé gái mang đẹp cho nhiều dịp như đi chơi, đi học mỗi ngày.

Nội dung cùng danh mục