Bí quyết săn được hàng giá cực rẻ chất lượng tốt

Săn hàng sale (hàng giảm giá) có lẽ đây là bí quyết mà đa số ai cũng đã biết. Tuy nhiên, việc săn được hàng giá rẻ và chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết cách. Bởi nếu không cẩn thận, bạn dễ “hoa mắt” chi mạnh tay vào những thứ không cần thiết. Vì vậy, để săn được hàng giá rẻ, chất lượng tốt đúng ý thì bạn nên bỏ túi một vài bí quyết sau:

Bí quyết săn được hàng giá cực rẻ chất lượng tốt

Mua sắm các ngày lễ trong năm

Nếu thời điểm hiện tại bạn không đủ tiền mua một món hàng mà bạn hàng yêu thích thì bạn hãy chờ vào các ngày lễ trong năm để mua sắm. Đừng lo phải chờ đợi lâu, bởi ở nước ta có rất nhiều ngày lễ được nhiều thương hiệu áp dụng hàng giảm giá. Những ngày lễ trong năm, hay dịp cuối năm là một trong những thời điểm tốt để bạn chọn được những món ưng ý và giá cả phải chăng. Đây cũng là một chiến lược marketing của các thương hiệu, cửa hàng lớn để giải quyết hàng tồn kho, đón những bộ sưu tập mới.

Mua hàng Black Friday

Thứ Sáu Đen, người ta cho người thứ Sáu là một ngày đen đủi, và mọi người ít ra đường, điều này khiến nhiều mặt hàng ế ẩm. Để giải quyết vấn đề này, nhiều thương hiệu, cửa hàng lớn đã áp dụng chương trình khuyến mãi khủng vào ngày này để thu hút mọi người mua hàng. Giờ đây Black Friday cũng đã được áp dụng khắp thế giới, và vài năm trở lại đây thì cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị Việt tung ra các hình thức giảm giá, khuyến mãi cực khủng trong ngày thứ 6 đen tối.

Ngày lễ độc thân 11/11

Đây cũng là ngày mà các hãng thời trang ở nhiều đất nước này áp dụng mức giá giảm mạnh nhất. Hiện nay, những trang mua sắm online nổi tiếng cũng áp dụng mức giảm giá mạnh với giá thành mềm, kiểu dáng phù hợp để mọi người mua sắm. Vì thế đây cũng là dịp được tín đồ Việt sốt xình xịch đua nhau đi mua sắm.

Lựa chọn những món đồ “đa zi năng”

Nắm nguyên tắc “chất” hơn “lượng” luôn đúng! Bạn có nhiều món đồ nhưng không bao giờ đụng đến thì cũng chẳng giải quyết được điều gì. Nên bạn hãy suy nghĩ cho kỹ khi mua một món đồ nào đó sử dụng được nhiều lần và nhiều công dụng, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chọn nơi để mua

Cùng là thương hiệu nổi tiếng, nhưng bạn đừng nghĩ là mua ở đâu cũng như nhau nhé. Ví dụ, cùng là Louis Vuiton, mua ở Pháp bạn sẽ luôn có giá tốt nhất. Hai hãng thời trang Zara, Mango… nếu mua từ Tây Ban Nha giá sẽ thấp hơn ở những khu vực khác. Chọn ASOS thì bạn nên nghĩ ngay đến nước Anh… Vì vậy, trước khi định mua một món đồ, nhất là hàng đắt tiền, bạn hãy nghiên cứu thật kĩ khu vực nào sẽ có giá thấp nhất. Bạn có thể mua qua các trang web chính hãng, hoặc chọn phương án “gọi người thân”.

 

Nội dung cùng danh mục