Bí quyết mua xe hơi hợp phong thủy giúp “ăn nên làm ra”

Hiện nay, xe hơi là phương tiện được nhiều người lựa chọn sử dụng để đi lại. Là phương tiện giao thông hiện đại, tiện ích, an toàn, và thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân đó. Nhưng nếu biết cách chọn mua xe hơi theo phong thủy phù hợp bản mệnh chủ nhân, sẽ giúp chủ nhân đó nhanh chóng phát tài phát lộc, ăn nên làm ra. Vì vậy, trước khi mua xe hơi bạn chú ý đến các yếu tố phong thủy dưới đây:

Bí quyết mua xe hơi hợp phong thủy giúp "ăn nên làm ra"

Biển số xe

Theo phong thủy xe ở Việt Nam, những biển số có tổng bằng 1 hoặc 4 được coi là biển số xấu, sẽ mang lại điều xui xẻo nên rất ít người lựa chọn ( vì theo phát âm tiếng Hán số 4 là “tử). Những loại biển số được nhiều người yêu thích thường có tổng bằng 6 (lộc) hay số 8 (bát, phát), đây được xem là số đẹp, và nhiều người sẵn sàng bỏ tiền cao để sở hữu một biển số có nhiều số 68. Tuy nhiên, trong phong thủy, lựa chọn biển số xe cũng theo mệnh của chủ nhân. Ví dụ: người có mệnh mộc sẽ phù hợp với dãy số 1-3-4, còn người mệnh hỏa sẽ hợp dãy số 9-0…

Chọn màu xe

Nói đến yếu tố phong thủy xe hơi, khi chọn màu xe bạn nên xem màu đó có xung khắc với bản mệnh mình hay không. Ví dụ: những người thuộc hành Mộc thì sẽ hợp với những gam màu xanh lục, xanh bích. Với người hành sẽ hợp những gam màu hồng, đỏ, tím. Người hành Kim chọn những gam màu trắng, sữa, ghi rất tốt. Người thuộc hành Thủy thì nên chọn những gam màu đen, xanh lam đậm. Ngoài ra, chọn màu xe cũng theo năm sinh để hợp phong thủy. Vì vậy, trước khi mua xe, bạn nên xem bản mệnh mình thuộc hành gì năm sinh tương ứng để chọn màu sắc hợp chủ nhân giúp sự nghiệp chủ nhân thăng tiến nhanh chóng.

Chọn đồ nội thất trong xe

Những vật dụng trang trí trong xe hơi sẽ ảnh hưởng đến vận may mắn cũng như vận thế và an toàn khi lái xe của chủ nhân. Nên chọn những con linh vật hợp với mệnh gia chủ, hay đồng tiền, tượng phật để mang lại may mắn. Tránh chọn những đồ vật trang trí có hình là hung khí, hình thú dữ, như: đao kiếm, hình hổ, báo… vì theo phong thủy sẽ dễ hình thành sự ám ảnh về tâm lý, lâu dần, sẽ hình thành tính cách nóng nảy, hấp tấp cho người lái xe.

 

Nội dung cùng danh mục