5 thực phẩm giúp tăng kích cỡ “cậu nhỏ”

Như bạn đã biết kích thước dương vật sẽ được quyết định bởi yếu tố di truyền. Thế nhưng nếu muốn tăng kích thước cậu nhỏ bạn thì không phải không có cách. Chỉ cần một chế độ dinh dưỡng phù hợp cùng các bài tập cho dương vật, họ sẽ nhanh chóng nhận được kết quả mong muốn.

1. Hạt bí

Để tăng kích thước cậu nhỏ thì thực phẩm đầu tiên các bạn phải nghỉ tới đó chính là hạt bí, nó chứa nhiều vitamin e và giu1o kích thích khả năng tuần hoàn máu, từ đó giúp kích thước dương vật được cải thiện đáng kể.

2. Sô cô la đen

Socola là món ăn yêu thích của nhiều người mà nó còn là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng. Nó không chỉ giúp bổ sung dưỡng chất tăng cường sức khỏe mà nó còn giúp cải thiện đời sống tình dục đáng kể. Sô cô la đen sẽ giúp bạn giải độc cơ thể. Và chắc chắn, chúng chứa nhiều calo đủ để cung cấp năng lượng cho bạn.

3. Thảo dược Ginkgo Biloba

Để cải thiện kích thước cậu nhỏ thì đây sẽ là loại thực phẩm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những thực vật sống lâu đời nhất và nó đã được y học sử dụng rất nhiều. Hạt và lá có tác dụng chống oxy hóa rất tốt và ngăn chặn các gốc tự do, chúng sẽ giúp bạn tăng cường lưu thông máu và cải thiện trí nhớ.

4. Gừng

Gừng cũng là một trong những thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ hữu hiệu, đặc biệt với những bạn có hệ miễn dịch kém cũng có thể dụng gừng để tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Mặc khác gừng sẽ làm tăng lượng máu lưu thông đến cậu nhỏ, từ đó góp phần tăng kích thước dương vật nhanh chóng.

5. Ớt cayenne

Ớt cayenne sẽ kích thích quá trình trao đổi chất cũng như tăng khả năng tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp đưa nhiều máu hơn đến cậu nhỏ, nhờ đó mà kích thước cậu nhỏ được cải thiện. Bạn có thể trộn chúng với giấm táo, thời điểm tốt nhất để hấp thụ chúng là vào buổi sáng. Với những bạn đang gặp các vấn đề về sinh lý bạn có thể sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam herba vixmen để cải thiện tình hình.

Nội dung cùng danh mục