5 phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người “ưa chuộng”

Nếu bạn thường xuyên lướt web hay vào Facebook, Twitter hoặc quan trọng hơn là các thực hiện các cuộc giao dịch có liên quan đến vấn đề tiền bạc, thông tin cá nhân,khách hàng. Thì việc bị mất hay lộ thông tin ra bên ngoài do các loại virus là một ác mộng đối với người dùng.
Việc nhiễm các loại virus cũng có cũng khá nhiều cách bị nhiễm nên đòi hỏi ở chúng ta những hiểu biết cơ bản về việc sử dụng. Tốt nhất là nên cài các app có chức năng tự chặn và tiêu diệt virus triệt để.

1. Lookout Mobile Security cho iPhone

5 phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người “ưa chuộng” - 1
Lookout Mobile Security là một ứng dụng phổ biến trên Android,nay đã có mặt trên các thiết bị iOS.
Phần mềm chống virus này đã có mặt trên cả những chiếc điện thoại Android và các thiết bị iOS, điều đặc biệt hơn nữa đây chính là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Chương trình tự động quét các lưu trữ bên ngoài ,bảo vệ điện thoại di động của bạn và dữ liệu của bạn khi truy cập internet.

 

2. Norton Internet Security
5 phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người “ưa chuộng” - 2
Đây là cái tên khá quen đối với đa số mọi người. Về cơ bản phần mềm này sẽ giúp chúng ta bảo vệ dữ liệu khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, phần mềm sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus ngay khi vừ mới bị xâm phạm.

 

3. Avast! SecureLine VPN

5 phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người “ưa chuộng” - 3
Avast! SecureLine VPN sẽ giúp người dùng khỏi nạn trộm cắp các thông tin dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn.

 

4. Avira Mobile Security

5 phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người “ưa chuộng” - 4
Avira Mobile Security được giới chuyên đánh giá xứng đáng là công cụ mang nhiều tiện ích và mang tính bảo mật cao cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice – một sản phẩm tin cậy đến từ chuyên gia diệt virus Avira. Điểm đặc biệt là ứng dụng này một lần nữa là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
Avira Mobile Security mang đến sự an toàn kèm theo những công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. Bao gồm quá trình quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và các tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc.

 

5. VirusBarrier

5 phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người “ưa chuộng” - 5
VirusBarrier là chương trình chống virus giúp bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính của bạn một cách hiệu quả. VirusBarrier bảo vệ iPhone của bạn từ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa trực tuyến khác. Đáng tiếc để sử dụng được phần mềm này, chúng ta phải mua với chi phí khoảng 1 USD. VirusBarrier được đánh giá là phần mềm trả phí tốt nhất so với những phần mềm khác.
Nói chung việc cài các phần mềm diệt virus trên iOS là điều tuy không cần thiết cho lắm, nhưng chúng ta cũng nên dự phòng trước tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồn”. Đây là 5 phần mềm diệt virus tốt nhất nhất cho iphone, ipad mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thủ thuật iOS và phần mềm tại đây.

Nội dung cùng danh mục