3 truyện kiếm hiệp tiên hiệp của Khoái Xoan Điếm

Khi bắt đầu đọc truyện kiếm hiệp online trong một tác phẩm mới nhất của tác giả Khoái Xoan Điếm đang được các bạn trẻ ghiền truyện theo dõi và bình luận. Bạn sẽ bước vào một loạt các âm mưu tranh đoạt, ám khí, diệt môn, đối với nhân vật chính giống như một cuốn phim, hắn là người đứng ngoài cuộc, thong dong nhìn, thong dong bình luận.

Mọi người đều nghĩ hắn đặc biệt nhưng người đọc hay bản thân hắn lại chẳng mấy cảm nhận được điều ấy, có lẽ những kẻ đặc biệt là những kẻ giang hồ phân tranh địa vị, đánh nhau chảy máu đầu vì giá dưa với thỏ…. Kiếm khí có sắc bén, võ công có cao cường thì có sao, dựng một căn nhà bình lặng sống mới thực thoải mái.

Dưới đây là 3 truyện kiếm hiệp Khoái Xoan Điếm mời bạn đọc cùng đón xem.

1.Truyện Tiên luyện chi lộ

– Giới thiệu: Nói về một thanh niên chơi game online tu chân bị NPC thần bí giết chết, mang theo một viên ngọc giản thần bí, linh hồn xuyên qua đến một đệ tử Luyện Khí Kỳ của một môn phái tu chân nhỏ đang cướp sắc.Vì tu luyện “Công pháp biến thái nhất lịch sử” trong ngọc giản, hắn không thể không đi lên theo một con đường gian nan “Cướp sạch” toàn bộ Tu Chân Giới.Hãy xem một thanh niên địa cầu làm sao sống yên ở Tu Tiên giới – nguy hiểm và kỳ ngộ cùng tồn tại, và từng bước từng bước một lên đến đỉnh…

– Tác giả: Khoái Xoan Điếm

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tien-luyen-chi-lo/

Tiên luyện chi lộ

2.Truyện Tiên Hà Phong Bạo

– Giới thiệu: xoay quanh nhân vật Từ Huyền – một thiếu niên thuộc vào tầng chót của tu giới, tu vi chỉ là Luyện Thể phàm sĩ, chỉ biết lao động kiếm kế sinh nhai, nhận hết mọi khuất nhục. Trong lòng hắn luôn có một mộng tưởng thoát khỏi vận mệnh đau khổ thế nhưng hắn xuất thân nghèo khó hơn nữa tư chất lại cực kỳ bình thường vì vậy nguyện vọng nho nhỏ đó cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

Cho đến một lần ngoài ý muốn hắn dung hợp trí nhớ kiếp trước của một vị cường giả nghịch thiên mở ra đại môn “Thể tu”, từ đó về sau hắn bắt đầu một con đường tu hành mới khác hẳn mọi người.

“Tiên ma cao cao tại thượng, sẽ có một ngày ta dùng một đôi thiết quyền đánh cho các ngươi từ trên đỉnh cao rớt xuống” – Từ Huyền ngưng mắt nhìn về những thân ảnh đang phi độn nơi chân trời trong lòng thầm hạ quyết tâm.

– Tác giả: Khoái Xoan Điếm

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tien-ha-phong-bao/

Tiên Hà Phong Bạo

3.Truyện Tiên Hồng Lộ

– Giới thiệu: Đông Thắng Đại Lục.Đây là một khối đại lục bao la bát ngát. Dọc ngang vạn vạn dặm có thừa, có vô số quốc gia lớn nhỏ.Nơi này, danh san khắp chốn, động thiên phúc địa nhiều vô số kể. Trong đó tồn tại không ít cấm địa thượng cổ và di cảnh (di tích thắng cảnh)Trong những năm tháng xa xưa vô tận, lời đồn về Thần Tiên trường sinh bất lão truyền từ đời này qua đời khác. Nhân loại đối với điều này, rất tin không chút nghi ngờ!

– Tác giả: Khoái Xoan Điếm

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/ma-than-quy-kiem/

Tiên Hồng Lộ

Rất nhiều người yêu thích xem truyện của cây viết Khoái Xoan Điếm và có rất nhiều lời luận bàn được dành cho một phàm nhân có ngụy linh căn đi tu tiên, bước trên tu tiên lộ này họ đã chiến đấu ra sao, chịu những đắng cay gì, hắn sử dụng cái đầu của mình như thế nào.

Nội dung cùng danh mục